Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Thí sinh Miss Touch tham gia "Ice Bucket Challenge" - thách thức MC Trấn Thành

Q7 | 26/08/2014 11:01 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Phong trào dội nước đá đang gây nên cơn sốt trên toàn Thế giới và được mọi người hưởng ứng nhiệt liệt. Tại Việt Nam, khá nhiều bạn trẻ cũng đã thực hiện hành động này.

Nổi lên với hình ảnh cô gái xinh xắn bán báo trong kỳ thi Đại học vừa qua, Lâm Bảo Nhi gây được khá nhiều thiện cảm trong cộng đồng mạng. Không dừng lại ở đó, cô gái 17 tuổi này luôn mang đến những điều bất ngờ thú vị khi mới đây, cô “thách thức” MC, diễn viên Trấn Thành (cũng là thần tượng của cô) tham gia phong trào “dội nước đá” đang gây bão trên toàn thế giới.

Ngoài ra, “hot girl bán báo” còn gởi lời thách thức đến 2 thí sinh khác của Miss TouchNguyễn Ngọc Minh Trang (hiện đang đứng Top 10) và Baby Sơn Ca – cũng là một hot girl khá nổi hiện tại. Với hành động này, có vẻ như Lâm Bảo Nhi đang “ghi điểm”khá nhiều với cộng đồng Touch nói riêng và giới trẻ nói chung, bởi đây là một trong số ít các hot girl dám “chịu chơi” và lên tiếng thách thức với người nổi tiếng.

Tạm thời đứng thứ 6 trên bảng xếp hạng Miss Touch, Lâm Bảo Nhi đang có lợi thế khá lớn so với các đối thủ còn lại. Liệu trong thời gian tới, cô nàng hot girl này còn có những “chiêu trò” gì nữa để thu hút lượt bình chọn cho mình? Đây sẽ là điều thú vị với những người yêu thích cô gái này, nhưng cũng là câu hỏi “khó chịu” với những thí sinh Miss Touch!

Cùng ngắm thêm những hình ảnh dễ thương của Lâm Bảo Nhi khi tham gia Miss Touch.

Xem đầy đủ hình ảnh tại: http://touch300.kul.vn/miss  

Q7

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận