Google+
Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Game thủ 15 tuổi từ chối bán website trị giá 5 triệu bảng

(GameSao.vn) - Được biết, nhiều nhà đầu tư muốn mua lại website của Mohammed Ali với giá 5 triệu bảng. Nam sinh này đã từ chối vì tin rằng giá trị của "con đẻ" còn tăng cao trong tương lai.

Wendy

Google ra mắt công nghệ chống sửu nhi văng tục

(GameSao.vn) - Những comment gây hấn, thù hằn và phân biệt chủng tộc theo nhiều chủ đề khác nhau bằng tiếng Anh đều đã được công nghệ này nhận diện một cách chính xác

Máy tính nào chiến game tốt trong phân khúc giá 8-12 triệu đồng?

(GameSao.vn) - Bài viết giúp các game thủ xây dựng bộ máy tính ưng ý trong khoảng tiền từ 8 - 12 triệu đồng, chiến game ngon lành.

Ra mắt AppotaX – Giải pháp tối đa hóa doanh thu quảng cáo cho ứng dụng di động

(GameSao.vn) - Ngày 23/2/2017, tại Hà Nội, Công ty CP Appota Việt Nam chính thức ra mắt AppotaX – Giải pháp giúp các Nhà phát triển ứng dụng tối đa doanh thu quảng cáo trên di động dựa trên nền tảng Ad Exchange của Google.

Kun

Cáp quang AAG phải mất 1 tháng mới sửa chữa xong

(GameSao.vn) - Theo thông tin mới được đơn vị quản lý tuyến cáp quang biển AAG thông báo với các ISP, dự kiến vào 16h04 ngày 27/3/2017, sự cố đứt cáp AAG xảy ra vào ngày 18/2/2017 sẽ được khắc phục xong, toàn bộ thông tin đi quốc tế qua tuyến cáp này sẽ được phục hồi.

Noah

Cách hiệu quả để kiểm tra khi mua smartphone cũ

(GameSao.vn) - Nhiều người thường chọn giải pháp mua smartphone cũ để tiết kiệm chi phí, tuy nhiên những thiết bị này thường ẩn chứa rất nhiều rủi ro như bị tráo phần cứng, lỗi tính năng, màn hình cảm ứng hoạt động không ổn định, chai pin…

Tin Tin