PC & Console >>
Công nghệ >>
1 Bitcoin sẽ được trao cho người đầu tiên "phá đảo" được game giải đố xoắn não này
- Tóm trùm gian lận online, thu giữ 840 triệu USD tiền bitcoin
- Kỹ sư Nga bị bắt vì dùng siêu máy tính cơ sở hạt nhân đào Bitcoin
- McAfee: Bitcoin không đạt 1 triệu USD năm 2020, tôi sẽ tự ăn 'của quý'
- Thêm tin xấu cho bitcoin: Một loạt ngân hàng lớn của Mỹ tạm dừng cho phép mua bitcoin bằng thẻ tín dụng
- Facebook cấm tất cả các quảng cáo liên quan tới Bitcoin, tiền mã hóa và ICO
- Nvidia khuyến khích các nhà bán lẻ bán VGA cho game thủ, thay cho các thợ mỏ đào Bitcoin
Người đầu tiên phá đảo game PC "MonteCrypto: The Bitcoin Enigma" sẽ được trao tặng 1 Bitcoin.
Dù thời gian gần đây, giá cả Bitcoin trên thị trường có nhiều biến động, ai mà biết được nó sẽ tăng vọt lên trong nay mai. Theo Motherboard, game "MonteCrypto: The Bitcoin Enigma" sẽ chính thức ra mắt vào ngày 20/2 sắp tới, được xếp vào mục game Indie trên Steam với giá khá rẻ, chỉ 2 USD.
Nhà phát triển game Gem Rose Accent tuyên bố rằng: "Đây là một trong những game khó nhất mà bạn từng chơi".
Để phá đảo trò chơi và giành giải thưởng 1 Bitcoin, người chơi sẽ phải đi qua một mê cung và hóa giải 24 câu đố cực kỳ xoắn não.
"MonteCrypto: The Bitcoin Enigma" cho phép một hay nhiều người chơi cùng phối hợp để tìm manh mối và giải quyết các câu đố hóc búa.
Tuy nhiên, đây rất có thể là cái bẫy mà nhà phát triển game đã tính toán. Đơn giản vì những người chơi khác có thể dẫn bạn đi lầm đường, khiến mọi nỗ lực trở thành công cốc.
Dưới đây là trailer chính thức của game "MonteCrypto: The Bitcoin Enigma":
Hiện tại đang là 18/2, vẫn còn 2 ngày nữa trò chơi này mới chính thức ra mắt. Tuy nhiên, điều thú vị là người chơi đã có thể bắt đầu tìm kiếm manh mối trong mã nguồn website của game.
Đơn giản là nhấp chuột phải, chọn "View page source" (xem mã nguồn trang). Trước mắt bạn sẽ hiện ra loạt mã HTML:
Sau khi lục lọi với từ khóa "clue" (manh mối), bạn sẽ tìm thấy sự ranh ma của nhà phát triển: "Haha bạn thực sự nghĩ rằng nó sẽ hoạt động sao?"
Bạn còn chưa đầy 48 giờ nữa để thu thập dần manh mối về trò chơi. Lưu ý cuối cùng, nhà phát triển game đã cung cấp bằng chứng rõ ràng về việc họ có 1 Bitcoin để cho đi.
Theo GenK
Huyền thoại Liên Quân Mobile, cựu sao LMHT và streamer nổi tiếng chuyển sang thi đấu Tốc Chiến
YouTube ngày càng có quá nhiều quảng cáo gây khó chịu, cư dân mạng xôn xao chỉ nhau cách "lách luật"
Giải đấu PUBG lớn nhất hành tinh sẽ được tổ chức đan xen LAN và online
Gold Game Việt Nam bị thu hồi toàn bộ giấy phép G1, G2, G3, G4
PUBG: DXG đem theo nón lá 'lấy may' tới PGI.S 2021
PUBG: DXG và LongK nói gì sau khi bị cựu quản lý CES hành hung
Chung kết Thế giới PUBG Mobile được tổ chức tại Dubai không mở cửa đón khán giả
-
10 sự thật không phải ai cũng biết về Bitcoin – đồng tiền số đang gây sốt hiện nay
-
2017 – năm của kỷ lục Bitcoin
-
Mua Bitcoin bằng tiền mặt qua cây ATM tại Sài Gòn
-
Công ty Internet Nhật Bản chuẩn bị trả lương cho nhân viên bằng Bitcoin
-
Triều Tiên bị nghi lấy 82,7 triệu USD bitcoin từ Hàn Quốc
-
Bị bắt vì gửi Bitcoin cho IS