Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Oddshot.tv đã đóng cửa cách đây đúng một tuần, tức ngày 12/02/2018.

Dịch vụ - được dùng để ghi lại các video clips trên Twitch, YouTube, Facebook và Periscope - đã chính thức kết thúc thời gian hoạt động, đồng nghĩa với việc tất cả các đoạn video được lưu trữ trên Oddshot.tv không còn nữa.

Công ty này trích dẫn “sự gia tăng của ad-block” là một phần khiến Oddshot không thể trụ vững.

Trong quãng thời gian hoạt động, chúng tôi dựa vào gói đầu tư mạo hiểm, dẫn đến tăng trưởng MoM (tháng này qua tháng khác-PV) trở thành những giá trị cốt lõi của chúng tôi”, một người đại diện của Oddshot viết trên trang Medium.

Giữa năm 2017, đội ngũ đã xem xét các cách thức truyền thống để có được doanh thu giúp kéo dài tuổi thọ của Oddshot, tuy nhiên, với sự gia tăng của ad-block, chúng tôi nhanh chóng nhận thức được các quảng cáo sẽ không khả thi.

Oddshot cũng nhận thấy rằng sự gia tăng “nội dung NSFW không an toàn” được đâng tải lên dịch vụ - mặc dù không rõ nó có ảnh hưởng gì tới quyết định đóng cửa trang web hay không.

Dịch vụ Oddshot.tv ra mắt năm 2015 và đã trải qua nhiều thăng trầm trong suốt những năm đã qua. Oddshot.tv đã mở rộng nội dung trò chơi điện tử và tiến sâu hơn vào nền văn hóa Internet.

Vào hồi tháng 6 năm ngoái, Oddshot phát ra con số “shot count” (số lần được người dùng sử dụng dịch vụ để ghi lại các đoạn video clips) hơn ba triệu.

Oddshot.tv nổi tiếng hơn trước khi Twitch đưa vào tính năng cắt và chia sẻ nhanh các đoạn clips vào tháng 5/2016. Động thái này của Twitch đã đánh bật hoàn toàn các bên thứ ba cung cấp dịch vụ ghi lại clip.

Và nếu như bạn chưa kịp lưu lại những đoạn video clips trên Oddshot.tv trước ngày 12/02, thì bạn hẳn đã đánh mất một phần kỷ niệm.

ABC (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận