PC & Console >>
Công nghệ >>
Anh chàng này đã độ thành công chiếc iPhone dung lượng 512GB đầu tiên trên thế giới, mang đến Apple Store “troll” khiến nhân viên ngớ người
- Vì sao iPhone X bị nghi ngờ 'chết yểu'?
- Phải chăng cuộc chơi của iPhone đã đến hồi kết?
- Đừng dùng AnTuTu Benchmark để đánh giá hiệu năng iPhone
- Anh chồng đối mặt án phạt tù vì sử dụng Find My iPhone bắt quả tang vợ ngoại tình
- Huyền thoại quyền anh Muhammad Ali "đội mồ sống dậy" quảng cáo cho iPhone X
- Pin iPhone nổ tung vì bị khách hàng cắn thử
Hiện nay, Apple đang bán ra những chiếc iPhone với dung lượng bộ nhớ trong cao nhất là 256GB. Không hài lòng với điều này, anh chàng Federico Cerva đã có một ý tưởng táo bạo, đó là tạo ra chiếc iPhone đầu tiên với dung lượng bộ nhớ trong lên đến 512GB.
Để làm được điều này, việc quan trọng nhất là tìm một chip nhớ có dung lượng 512GB. Với sự trợ giúp từ những người bạn Trung Quốc, Federico đã có trong tay một con chip như vậy. Theo phỏng đoán của chúng tôi, có lẽ con chip này được bóc tách từ một chiếc iPad Pro 2017 – khi đây là dòng máy iOS duy nhất ở thời điểm hiện tại có dung lượng 512GB. Sau đó, một người bạn khác tên Fernando đã giúp Federico “lập trình” lại con chip để có thể tương thích với chiếc iPhone.
Lúc này, công việc còn lại của Federico là tháo tung chiếc iPhone 7 của mình ra, khò con chip nhớ hiện tại của nó và hàn con chip mới vào. Đây là một kỹ thuật không mới và đã được nhiều người làm để nâng cấp bộ nhớ trong của iPhone.
Và Federico đã thành công, khi anh này đã có trong tay chiếc iPhone 7 dung lượng 512GB đầu tiên trên thế giới. Tuy nhiên không dừng lại ở đó, Federico đã mang chiếc máy này ra Apple Store để “troll” các nhân viên ở đây.
- Federico: Chào các anh, cho tôi hỏi mấy câu được không?
- Nhân viên Apple: Được chứ!
- Federico: Các anh có bán iPhone 7 bản 512GB không?
- Nhân viên Apple: Bản đó không tồn tại!
- Federico: Thật á?
- Nhân viên Apple: Đúng thế, bản cao nhất là 256GB thôi!
- Federico: Ok, thế thì hai anh may mắn đấy vì đây là chiếc iPhone 7 512GB đầu tiên trên thế giới!
- Nhân viên Apple: Hahaha nhìn này. Thật tuyệt vời!
- Federico: Nó là một dự án của tôi và đây là chiếc máy đầu tiên đến từ Trung Quốc. Tôi tự lắp nó đấy. Thật tuyệt phải không?
- Nhân viên Apple: Đúng, rất thú vị. Có lẽ anh nên bán nó vì nó rất độc!
- Federico: Tôi cũng đang định bán nó đây.
- Nhân viên Apple: Anh đang quay phim đấy à?
- Federico: Đúng rồi, tôi đang làm một video Youtube. Nhưng các anh cứ yên tâm đi, tôi sẽ làm mờ khuôn mặt. Hẹn gặp các anh sau nhé!
Cùng xem toàn bộ quá trình Federico tạo ra chiếc iPhone 7 512GB đầu tiên trên thế giới và "troll" nhân viên Apple Store
Theo GenK

PUBG chuyển sang free-to-play từ tháng sau
Cửu Long Tranh Bá hồi sinh tại Việt Nam vào ngày 05/5
LMHT, Tốc Chiến, Free Fire, LQM, Đột Kích, PUBG Mobile, MLBB và FO4 được đưa vào SEA Games 31
Huyền thoại Liên Quân Mobile, cựu sao LMHT và streamer nổi tiếng chuyển sang thi đấu Tốc Chiến
YouTube ngày càng có quá nhiều quảng cáo gây khó chịu, cư dân mạng xôn xao chỉ nhau cách "lách luật"
Giải đấu PUBG lớn nhất hành tinh sẽ được tổ chức đan xen LAN và online
Gold Game Việt Nam bị thu hồi toàn bộ giấy phép G1, G2, G3, G4
-
Cây guitar độc nhất thế giới: được gắn lại từ 106 chiếc iPhone và 1 iPod Touch, giá 139 triệu đồng
-
Rảnh rỗi sinh nông nổi: Thanh niên 15 tuổi bẻ pin iPhone đến phát nổ, suýt bị bắn acid mù mắt
-
Làm iPhone chạy nhanh 'thần tốc' bằng những viên đá lạnh
-
Mỹ: 3 "nữ tướng" xông vào nuốt trọn số iPhone trị giá hàng trăm triệu rồi tẩu thoát như phim
-
iPhone màn hình gập được đăng ký bản quyền
-
Trung Quốc: Để được tốt nghiệp, 3.000 học sinh bị ép làm việc tại nhà máy sản xuất iPhone X