Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Công nghệ >>

AOC ra mắt màn hình công nghệ FreeSync dành cho game thủ

| 04/12/2015 09:29 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Màn hình là một vũ khí không thể tách rời đối với tất cả game thủ, bởi nó chính là yếu tố quan trọng quyết định sự thành bại của một cuộc chiến. Nhất là, đối với những game đòi hỏi tốc độ cao thì màn hình không những đáp ứng được yêu cầu đồ họa mạnh mẽ, mà còn phải hiển thị rõ nét và chính xác mọi chi tiết trong trận đấu.

Công nghệ FreeSync – Giải pháp nâng cao trải nghiệm hình ảnh cho game thủ

Nắm bắt được tất cả tiêu chí đó, AOC đã cho ra mắt loạt màn hình mới cực đỉnh. Không chỉ đem lại một đấu trường hoàn hảo với không gian chân thực cùng sự trải nghiệm mới mẻ, tuyệt tác công nghệ của AOC còn khẳng định sự đột phá trong kỹ thuật xử lý hình ảnh, tốc độ phản hồi và làm mới cao đồng thời bảo vệ thị lực cho các game thủ chuyên nghiệp.

 

Nếu màn hình 144Hz vẫn còn là giấc mơ khá xa vời đối với nhiều game thủ khi giá bán quá cao, thì dòng màn hình 75Hz với sự góp mặt của công nghệ Freesync chính là sự lựa chọn tối ưu nhất với những tính năng chống xé hình, lag hình hay trễ hình khi chơi game. Điển hình là 2 model mới nhất của AOC, đó là: AOC G2260VWQ6 (21.5”), G2460VQ6 (24”) có giá lần lượt là 2,800,000đ và 3,500,000đ.

AOC G2260VWQ6, G2460VQ6 có cùng thiết kế, kích thước 21.5” và 24”

 

Chắc chắn các gamer sẽ có được những trải nghiệm vô cùng thích thú với chất lượng hiển thị hết sức tuyệt vời này của AOC. Sử dụng công nghệ đồng bộ tốc độ khung hình FreeSync có tần số làm tươi động, do đó màn hình khắc phục được hiện tượng xé hình, lag hình hay trễ hình, đảm bảo hình ảnh mượt mà tuyệt đối.

AOC bảo vệ mắt người dùng bằng công nghệ ABL và Flicker Free

Không chỉ đáp ứng tốt nhu cầu chơi game, AOC còn chú trọng việc bảo vệ thị lực cho các game thủ bằng công nghệ AOC Anti-Blue-Light và Flick Free – Công nghệ chỉ có trong số ít các sản phẩm cao cấp trên thị trường, mang đến cảm giác dễ chịu cho các game thủ, giúp xem lâu hơn và thoải mái hơn. Với màn hình thông thường, người dùng thường phải tiếp xúc với ánh gây hại cho đôi mắt, thì AOC đem lại giải pháp tuyệt vời nhờ công nghệ Anti-Blue-Light với tác dụng giảm hơn 90% ánh sáng xanh gây hại với ít hoặc hầu như không có sự ảnh hưởng nào từ màn hình tới thị lực người dùng. 

 

Noah

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận