Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Theo chính sách mới sửa đổi của Apple về cửa hàng ứng dụng App Store, các ứng dụng giờ đây có thể cung cấp một tính năng dùng thử miễn phí trong một khoảng thời gian ngắn. Qua đó, các ứng dụng trong thời gian dùng thử sẽ được mở khóa đầy đủ tính năng. Thời gian sử dụng miễn phí thông thường là vài ngày hoặc một đến hai tuần.

Với sự thay đổi này đến từ Apple, bất cứ người dùng nào cũng có cơ hội trải nghiệm miễn phí ứng dụng, miễn là nhà phát triển ứng dụng có tích hợp tính năng này. Trước đây, chính sách này chỉ dành cho các ứng dụng thanh toán phí định kỳ hàng tuần, hàng tháng mới cho phép dùng thử.

Tính năng này được người dùng đã yêu cầu Apple từ rất lâu, tuy nhiên đến thời điểm này Apple mới bắt đầu triển khai theo ý người dùng. Điều này thực sự rất có ích khi mà các ứng dụng trên cả 2 nền tảng iOS và Mac luôn rất đắt đỏ để mua và mở rộng các tính năng cần thiết.

Ngoài thay đổi chính sách trên, Apple còn bổ sung thêm một vài chính sách về các ứng dụng điều khiển từ xa Steam Link, giới hạn các ứng dụng thu phí định kỳ để hạn chế lừa đảo.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận