Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Ở ứng dụng bản đồ, chúng ta sẽ có một thay đổi nho nhỏ nhưng khá thú vị so với phiên bản trước. Ở phiên bản đầu tiên, icon Maps chỉ Infinity Loop - trụ sở lâu năm của Apple và bây giờ đã đến lúc nó cần được làm mới lại. Tàu vũ trụ khổng lồ Apple Park chính thức đi vào hoạt động, các nhà thiết kế giao diện iOS đã lấy nó làm cảm hứng để tạo ra thay đổi. Và giờ đây với ứng dụng Maps, chúng ta đã thấy được một mảnh của con tàu vũ trụ ấy.

Vòng tròn ở góc trên bên phải chính là trụ sở mới của Apple.

Đây là hình ảnh trên ứng dụng Maps mô tả nơi đặt trụ sở mới của Apple: Apple Park

Thay đổi thú vị tiếp theo nằm ở logo của kho ứng dụng Appstore. So với phiên bản cũ, diện mạo mới của Appstore đã loại bỏ đi hình dạng thân cây bút và phần lông vẽ. Các bạn có thể so sánh qua hình ảnh logo của 2 phiên bản dưới đây. Trên phiên bản iOS 11 Beta, logo của Appstore giờ chỉ là những đường thẳng chồng chéo lên nhau.

Ngoài ra biểu tượng đồng hồ cũng được làm mới lại với các con số trở nên đậm hơn.

Tuy nhiên đây mới chỉ là phiên bản Beta và mọi thứ vẫn có thể được thay đổi. Điều này phụ thuộc hoàn toàn vào bộ phận thiết kế. Có thể những thay đổi nhỏ này sẽ được lưu lại hoặc sẽ bị vứt bỏ trong phiên bản chính thức sắp ra mắt. Theo MacRumors đưa tin vào tháng trước, các ứng dụng bao gồm Danh bạ, Nhắc nhở và Ghi chú cũng có vài thay đổi nhỏ. Nhưng cuối cùng, biểu tượng của Nhắc nhở lại được đưa về phiên bản gốc mà không hề có chỉnh sửa nào.

Phiên bản iOS 11 chính thức nhiều khả năng sẽ được Apple tung ra cùng với sự kiện ra mắt iPhone mới vào giữa hoặc cuối tháng 9 tới đây.

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận