Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Công nghệ >>

Apple tiết lộ hàng trăm emoji mới cho iOS 11.1

GenK | 09/10/2017 10:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Apple tiết lộ hàng trăm emoji mới cho iOS 11.1 bao gồm những nhân vật được phân biệt giới tính và sinh vật huyền thoại, bao gồm cả “I love you”.

Apple cho biết trong một tuyên bố: "Các emoji mới được thiết kế để tiết lộ mọi chi tiết và điều chỉnh từ các ký tự được chấp thuận trong Unicode 10. iOS 11,1".

Apple đã thông báo rằng hàng trăm emoji mới sẽ có trong cập nhật iOS 11.1

Những biểu tượng mới bao gồm gương mặt cười nhiều hơn, các nhân vật trung lập về giới tính, lựa chọn quần áo, loại thực phẩm, động vật và sinh vật huyền thoại. Bạn cũng sẽ nhận được những nhân vật được công bố vào World Emoji Day, chẳng hạn như: Woman with Headscarf, Bearded Person, Breastfeeding, Zombie, Person in Lotus Position,.... và mặt hàng thực phẩm mới như như Sandwich và Coconut. Cũng bao gồm trong bản cập nhật là Love - You Gesture, được thiết kế sau khi chữ “I love you” bằng ngôn ngữ ký hiệu Hoa Kỳ.

Biểu tượng cảm xúc mới sẽ xuất hiện trong các bản phát triển của nhà phát triển vào tuần tới và các bản xem trước beta công khai của iOS 11.1 và sẽ có trong các bản cập nhật phần mềm sắp tới dành cho iOS, macOS và watchOS.

Đối với những người sử dụng mong muốn được xem emoji mới càng sớm càng tốt, bạn có thể kiểm tra chúng trong các bản xem trước beta công bố trong tuần tới. Tuy nhiên, vẫn chưa có ngày cụ thể nào được đặt cho bản phát hành chính thức.

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận