Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giai đoạn Apple thờ ơ với truyền thông, không quan tâm thiên hạ nói gì đã qua. Trong một động thái lạ lùng nhất từ trước đến nay, Apple vừa cho đăng tải một bản tóm tắt những bình luận tích cực từ các trang báo công nghệ hàng đầu về iPhone X.

Hãng phát đi thông cáo báo chí, tóm tắt những lời đánh giá từ Buzzfeed, Cnet, Creative Live Blog, Evening Standard, Mashable, TechCrunch hay Wall Street Journal. Mở đầu thông cáo, Apple viết: “Sau khi thử nghiệm iPhone X, người đánh giá trên toàn thế giới đưa ra ấn tượng của họ về màn hình 5,8 inch Super Retina, camera TrueDepth, Face ID và Animoji. Hãy xem họ nói gì về chiếc smartphone của tương lai”.

Apple trước đây tỏ ra bàng quan về đánh giá của giới truyền thông và công chúng với sản phẩm của họ. Có vẻ như năm nay, hãng cũng không thực sự tự tin về iPhone X.

Trước đó, Apple còn thực hiện một số động thái kỳ quặc hơn. Họ mời một số YouTuber đến một căn phòng, mời những người này trải nghiệm iPhone X trong khoảng thời gian ngắn và đưa ra bài đánh giá ngay lập tức.

Thậm chí, báo giới Mỹ cũng gặp tình trạng tương đồng. Hầu hết phóng viên từ các tờ báo lớn đều có không quá 24 tiếng để trải nghiệm iPhone X, trước khi đưa ra bài đánh giá vào ngày 31/10. Với thời gian tiếp xúc sản phẩm hạn chế, những người này không còn cách nào khác ngoài việc tập trung vào các tính năng hấp dẫn nhất như Face ID, Animoji. Họ không thể đưa ra đánh giá chính xác về trải nghiệm sử dụng hàng ngày.

Việc chỉ chọn những bình luận mang tính tích cực cho cảm giác Apple kém tự tin về chiếc di động của mình, theo 9to5Mac. “Có vẻ họ phải làm việc nhiều hơn để đem đến ấn tượng tốt cho iPhone X”, trang này viết.

Tại sao Apple phải làm vậy? Theo Recode, đây không chỉ là một màn ra mắt iPhone thông thường, mà là màn ra mắt lớn nhất trong nhiều năm qua.

Cuộc chơi smartphone đã bão hòa. Apple cần một thứ gì đó để hâm nóng bầu không khí. Với cương vị là một biểu tượng về sự sáng tạo, họ cần iPhone X tạo ra cú hích.

iPhone X sẽ lên kệ vào ngày 3/11 tại hàng loạt thị trường. Tại nhiều nơi như Mỹ, Singapore, giá bán của máy ở thị trường bên ngoài đang bị đẩy lên từng ngày do nhu cầu lớn. Các thương gia Việt Nam cho hay giá nhập iPhone X hiện đã ở mức không dưới 40 triệu cho bản 64 GB, 50 triệu cho bản 256 GB.

Theo Zing

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa: smartphone, Apple, iPhone X, iOS 11
Có thể bạn quan tâm
Bình luận