Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Công nghệ >>

Apple tung ra hàng loạt video mới kỷ niệm App Store "lột xác"

GenK | 22/09/2017 18:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
4 video quảng cáo các tính năng, giao diện, thiết kế mới toanh của Apple vừa mới được "ra lò" để chào mừng màn "vịt hóa thiên nga" ngoạn múc của App Store.

iOS 11 đã cập bến trên hàng trăm triệu thiết bị của Apple, và “những thầy phù thủy công nghệ xứ Cupertino” đã mang đến cuộc lột xác ngoạn mục cho chợ ứng dụng App Store khi nó được thiết kế lại hoàn toàn, giao diện mới rộng lớn, tươi trẻ và dễ dàng sử dụng hơn rất nhiều.

Thế nhưng sự thay đổi quan trọng hơn cả chính là trong cách sắp xếp và bài trí app. Ngoài danh sách ứng dụng, App Store giờ còn cung cấp cho bạn những mẹo vặt hữu dụng hằng ngày, thông báo, tin tức và giới thiệu tính năng mới ngay khi bạn truy cập vào kho app này.

Chưa hết, vì Táo khuyết đã khai tử cách vào App Store bằng iTunes trên máy tính, giờ bạn chỉ có thể xem nó trên màn hình iPhone và iPad, tuy nhiên nó được tối ưu hóa đến hoàn hảo, dễ nhìn hơn, vui vẻ hơn và đem đến sự cá nhân hóa, để bạn thể hiện bản thân, cá tính của mình ngay trên chiếc điện thoại, máy tính bảng.

Để kỷ niệm lần “vịt hóa thiên nga” lớn nhất trong lịch sử của App Store, Apple đã tung ra một loạt những video giới thiệu chi tiết về kho ứng dụng mới của mình.

Bạn nghĩ sao về App Store mới?

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận