Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Apple đã khai tử iPhone SE cách đây 4 tháng, tuy nhiên ngày hôm nay chiếc iPhone màn hình 4 inch đã xuất hiện trở lại trên cửa hàng trực tuyến của Apple. Có vẻ như Apple đang muốn xả nốt những chiếc iPhone SE cuối cùng trong kho của mình.

Trên cửa hàng trực tuyến của Apple, iPhone SE phiên bản 32GB đang được bán với giá 249 USD, phiên bản 128GB được bán với giá 299 USD. Đây đều là những thiết bị mới 100%, và đều là phiên bản quốc tế.

Cấu hình phần cứng của những chiếc iPhone SE này cũng không có gì thay đổi. Với màn hình Retina 4 inch, chip xử lý A9, cảm biến Touch ID và camera 12MP.

Trước khi chính thức bị khai tử, iPhone SE được bán với giá 349 USD và 449 USD tương ứng với phiên bản 32GB và 128GB. Như vậy Apple đã giảm giá 100 USD cho phiên bản 32GB và 150 USD cho phiên bản 128GB. Khá hấp dẫn!

Mặc dù một số nguồn tin cho biết việc mở bán lại iPhone SE là để xả kho, nhưng Apple vẫn chưa chính thức xác nhận. Trong khi đó, Apple đang gặp một số khó khăn do dự báo doanh thu thấp hơn kỳ vọng và doanh số bán iPhone không cao như ước tính ban đầu.

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa: ios, smartphone, Apple, iPhone SE
Có thể bạn quan tâm
Bình luận