Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Công nghệ >>

ASuS giới thiệu bộ định tuyến RT-AC86U

GameSao.vn | 28/08/2017 14:23 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Bộ định tuyến RT-AC86U với Wi-Fi AC2900 (2900Mbps) nhắm đến đối tượng người dùng là game thủ, những người đòi hỏi một tốc độ đường truyền tốt và an toàn, đi kèm đó là bộ tăng tốc WTFast và hệ thống an ninh ASUS AiProtection.

ASUS chính thức giới thiệu đến khách hàng của mình, đặc biệt là đối tượng game thủ một dòng router thế hệ mới – RT-AC86U, một bộ định tuyến mạnh mẽ với khả năng cung cấp tốc độ lên tới 2900Mbps, biến nó trở thành một sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn cho cả game thủ lẫn mạng gia đình.

RT-AC86U được tạo ra để cung cấp một tốc độ cực nhanh, sử dụng chuẩn Wi-Fi 802.11ac hai băng tầng đồng thời được tăng cường bởi công nghệ NitroQAM. Băng thông AC2900 ấn tượng của nó và công nghệ MU-MIMO không chỉ phù hợp với chơi game mà còn lý tưởng cho cả những hộ gia đình có số lượng thiết bị kết nối vào lớn, trong khi ăng-ten mạnh mẽ cùng công nghệ RangeBoost giúp loại bỏ những điểm chết, mang đến một mạng lưới toàn diện cho người dùng.

Game thủ chắc chắn sẽ đánh giá cao hiệu năng của RT-AC86U khi chơi game nhờ Adaptive QoS ưu tiên cho tác vụ chơi game, được tích hợp sẵn WTFast tối ưu hóa 

băng thông đến các máy chủ trên toàn thês giới. Ngoài ra còn có sự bảo vệ từ công nghệ an ninh mạng AiProtection, cung cấp bởi Trend Micro Smart Network, đảm bảo độ bảo mật tối đa cho các thiết bị được kết nối, có thể phát hiện và vô hiệu hóa các hiểm họa từ internet trước khi chúng kịp xâm nhập vào nội bộ mạng lưới.

SIÊU NHANH, SIÊU MẠNH MẼ

ASUS RT-AC86U mang lại cho người dùng một hiệu năng mạng không dây tốt nhất ở mọi nơi trong căn hộ. Được xây dựng trên nền tảng chip xử lý hai nhân 1,8GHz, RT-AC86U có thể hoạt động với băng tầng kép đồng thời ở chuẩn 802.11ac, nhờ công nghệ NitroQAM mà băng thông có thể đạt tới 2166Mbps trên băng tầng 5GHz và 750Mbps trên băng tầng 2,4GHz.

Do là sản phẩm nhắm đến đối tượng game thủ, nên RT-AC86U có khả năng tối ưu gấp đôi băng thông bằng Adaptive QoS tự động ưu tiên khi chơi game để đảm bảo một trải nghiệm hoàn hảo nhất. Cùng với đó là bộ tăng tốc WTFast được cung cấp bởi GPN, có thể tối ưu kết nối đến các máy chủ để giảm thời gian trung bình từ 30% đến 60%.

Công nghệ MU-MIMO cho phép kết nối tối đa 4 thiết bị Wi-Fi tương thích hoạt động ở tốc độ tối đa mà không ảnh hưởng đến hiệu suất của nhau, một tính năng cực kỳ tuyệt vời nếu bạn đang có ý định chơi game tại nhà.

PHỦ SÓNG CỰC MẠNH, CỰC RỘNG

Để cung cấp độ phủ sóng rộng nhất, RT-AC86U kết hợp với ăng ten hiệu suất cao cùng công nghệ AiRadar 2.0 của ASUS giúp cải thiện tốc độ và độ ổn định bằng cách tập trung các tín hiệu Radio vào mỗi thiết bị. Ngoài ra, ASUS RangeBoost còn cải thiện hiện năng tầm xa, giúp loại bỏ các điểm chết và cho phép người dùng thưởng thức trò chơi một cách tốt nhất ngay cả ở những góc khuất hoặc xa nguồn phát.

HỖ TRỢ BẢO MẬT TIÊN TIẾN

RT-AC86U được tích hợp sẵn công nghệ ASUS AiProtection, một hệ thống bảo mật mạng thương mại được cung cấp bởi Trend Micro Smart Home Network. Với AiProtection, mọi thiết bị kết nối đến đều được bảo vệ tối đa, kể cả khi những thiết bị đó không có khả năng chống virus của riêng mình (chẳng hạn như các thiết bị IoT – Internet of Things). Vì được tích hợp sẵn trong RT-AC86U nên nếu phần mềm bảo mật của thiết bị kết nối vào không hoạt động thì vẫn được AiProtection bảo vệ.

Tính năng AiProtection chặn các cuộc tấn công dựa vào internet trước cả khi chúng kịp xâm nhập vào mạng nội bộ, và nếu một thiết bị bị nhiễm được phát hiện trong hệ thống mạng nội bộ này cũng sẽ được cách ly ngay lập tức để bảo vệ thông tin người dùng.


ĐIỂM NHẤN CHÍNH

  • Một trải nghiệm game tuyệt vời: Bộ tăng tốc băng thông WTFast chuyên cho tác vụ chơi game tích hợp sẵn và công nghệ Adaptive QoS giảm thiểu hiện tượng trễ, trơn tru hơn kể cả khi đang Streaming chất lượng 4K UHD.
  • Wi-Fi tốc độ cao: Tốc độ AC2900 được tăng cường với công nghệ NitroQAM dễ dàng xử lý ổn định những hệ thống nhiều tuyến ra vào như mạng gia đình một cách dễ dàng.
  • Độ phủ sóng cực lớn: Với một hệ thống ăng-ten mạnh mẽ, đi cùng công nghệ ASUS AiRadar & RangeBoost loại bỏ điểm chết, MU-MIMO tối đa hóa hiệu suất của nhiều thiết bị kết nối.
  • An ninh mạng tiên tiến: ASUS AiProtection được cung cấp bởi Trend Micro Smart Network có thể vô hiệu hóa các mối đe dọa từ bên ngoài cho mọi thiết bị được kết nối.
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận