Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Công nghệ >>

ASUS ra mắt RT-AC53 – router hai băng tần, chuẩn AC và sẵn sàng cho đường truyền internet 1Gbps

GameSao.vn | 20/09/2017 11:07 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Đồng thời ASUS tung ra chương trình khuyến mãi khủng, khi mua RT-AC53 sẽ nhận ngay một chiếc Repeater RP-N12.

Là một trong những chiếc wireless router hai băng tần, chuẩn AC mới gia nhập vào “đại gia đình” router của ASUS. RT-AC53 được thừa hưởng những công nghệ mạnh mẽ như tổng tốc độ truyền dữ liệu lên đến 750Mpb, trang bị 3 ăng-ten ngoài, cổng LAN Gigabit và một số các tính năng nổi trội khác. 

Chiếc router hai băng tần, chuẩn AC mạnh mẽ

ASUS RT-AC53 được trang bị hai băng tần gồm 2.4Ghz có tốc độ 300Mbps và 5Ghz có tốc độ 433Mps. Cả hai cho tốc độ kết hợp lên đến 750Mpbs.

Với việc bùng nổ các thiết bị di động đời mới hiện nay, thì việc có thểm băng tần 5Ghz, sẽ giúp cho người dùng có thể thưởng thức những bộ phim 3D, Full HD hoặc chơi game online một cách mượt mà, trong khi những thiết bị khác vẫn “vô tư” sử dụng băng tần 2.4Ghz cho các công việc nhẹ nhàng hơn như lướt web, xem tin tức… mà không phải bận tâm về nghẽn đường truyền.

Tối ưu cho đường truyền 1Gbps

Nếu như có ý định đăng ký đường truyền cáp quang có tốc độ lên đến 1Gbps vừa mới được triển khai gần đây, thì ASUS RT-AC53 sẽ giúp bạn khai thác được sức mạnh của đường truyền đó. Router được trang bị cổng WAN Gigabyte nhanh gấp 10 lần so với chuẩn thông thường.

Chuyển đổi chế độ hoạt động nhanh chóng bằng phần mềm EZ Switch

Sản phẩm được trang bị 3 chế độ hoạt động khác nhau, rất phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của người dùng như Router, Access Point (AP) và Repeater. Trước đây, mỗi khi muốn thay đổi chế độ hoạt động, phải mất một số bước cài đặt mất thời gian. Nay để mang đến sự thuận tiện nhất cho người dùng, ASUS đã trang bị cho RT-AC53 bộ phần mềm EZ Switch. Với phần mềm này, chỉ việc mở lên và bấm chọn chế độ hoạt động mong muốn là xong.

Hiện nay ASUS đang tung ra chương trình khuyến mãi rất hấp dẫn là khi mua một chiếc router RT-AC53, người dùng sẽ nhận ngay một chiếc Repeater RP-N12 trị giá 670.000 đồng. Thời gian diễn ra chương trình bắt đầu từ ngày 20/9/2017 và kéo dài cho đến khi hết sản phẩm.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận