Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Công nghệ >>

ASUS Việt Nam giới thiệu nhà phân phối Mainboard mới tại miền Bắc

Gamer | 23/07/2017 00:53 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Công ty TNHH Hải Anh “hoàn toàn đáp ứng yêu cầu và tiêu chuẩn của ASUS để trở thành nhà phân phối sản phẩm bo mạch chủ cho toàn Miền Bắc”, theo thông cáo báo chí.

ASUS Việt Nam cùng Công ty TNHH Thiết bị Kỹ thuật Tin học Hải Anh đã trở thành đối tác của nhau để phân phối các dòng sản phẩm Mainboard (Bo mạch chủ) tại khu vực miền Bắc.

ASUS Việt Nam trưng bày nhiều sản phẩm Bo mạch chủ tại buổi họp báo

Trong buổi họp báo tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia diễn ra vào tối qua (22/7), cả ASUS Việt Nam cùng Công ty TNHH Hải Anh đều “hứa hẹn sẽ đưa các sản phẩm Bo mạch chủ chất lượng cao của ASUS đến với người tiêu dùng miền Bắc với cam kết chất lượng cũng như mức giá tốt nhất, để ngày càng có nhiều người dùng có thể tiếp cận với những công nghệ mới bằng dịch vụ hàng đầu” – trich lược trong thông cáo báo chí.

Cũng trong buổi công bố nhà phân phối Mainboard mới ở miền Bắc, đại diện của ASUS Việt Nam, bà Trần Thị Hồng Châu (Lucia Tran) cũng giới thiệu sơ qua một vài điểm đáng chú ý khi bắt tay với Hải Anh.

Đại diện của ASUS Việt Nam đang trình bày phần thuyết trình tại họp báo công bố nhà phân phối Mainboard mới tại miền Bắc

Theo bà Châu, ngoài việc tiếp tục cung cấp các dòng Bo mạch chủ đa dạng trải dài ở mọi phân khúc từ người dùng phổ thông (PRIME) cho tới khách hàng chuyên nghiệp như game thủ, streamer (STRIX, THE ULTIMATE FORCE & Republic of Gamers), ASUS Việt Nam cùng Hải Anh còn đem đến cho người dùng TUF X299 Series – dòng Mainboard mới nhất xuất hiện trên thị trường.

"TUF là nơi giấc mơ về hiệu năng hoàn hảo đáng tin cậy trở thành hiện thực", ASUS khẳng định

Hai loại TUF X299 Mark 1 & Mark 2 với thời gian bảo hành năm năm, so với ba năm của các dòng Mainboard thông thường, đại diện của ASUS nhấn mạnh khách hàng sẽ được sử dụng một trong những Bo mạch chủ tốt nhất thế giới vào thời điểm hiện tại nếu quyết định sở hữu chúng.

ASUS mô tả về những điểm đặc sắc của dòng Bo mạch chủ TUF X299 Series

ASUS là nhà sản xuất Bo mạch chủ bán chạy và giành nhiều giải thưởng nhất trên thế giới”, trích lược bản thông cáo báo chí. “Sản phẩm Bo mạch chủ là một trong những dòng sản phẩm lâu đời và có danh tiếng nhất của ASUS kể từ khi công ty được thành lập vào năm 1989. Sau gần 30 năm phát triển, các sản phẩm Bo mạch chủ của ASUS vẫn luôn được đánh giá cao về chất lượng cũng như mẫu mã, đặc biệt là những tính năng độc quyền cho phép người dùng có một trải nghiệm tốt nhất…

ASUS tự tin về danh hiệu Thương hiệu Gaming hàng đầu thế giới

Cũng theo ASUS, họ đang là Thương hiệu Bo mạch chủ số một và tốt nhất trong suốt 10 năm liền. Tính riêng trong năm 2016, ASUS đã sở hữu gấp đôi số lượng giải thưởng liên quan đến Bo mạch chủ nhiều hơn các thương hiệu khác

Nói về đối tác mới của mình, ASUS cho rằng: “Hải Anh cũng sở hữu một đội ngũ nhân viên hùng hậu và có trình độ chuyên môn rất cao, đủ khả năng để có thể đáp ứng mọi yêu cầu dù là khắt khe nhất của khách hàng, hoàn toàn đáp ứng yêu cầu và tiêu chuẩn của ASUS để trở thành nhà phân phối sản phẩm bo mạch chủ cho toàn Miền Bắc.

Gamer

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận