Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Công nghệ >>

Aura Terminal - Thiết bị sẽ biến góc gaming của bạn thành... vũ trường

GameK | 08/06/2018 13:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Trong thời đại mà đèn LED RGB đang là mốt trong mọi thiết bị gaming thì Aura Terminal thực sự là một món phụ kiện đắt giá!.

Bạn đang rất tự hào với hệ thống LED RGB bộ máy tính của mình với vô số hiệu ứng thay đổi chớp tắt khác nhau. Nhưng có lẽ bạn sẽ phải xấu hổ trước những gì Aura Terminal mang lại - một đẳng cấp RGB mới.

Aura Terminal là một thiết bị điều khiển LED độc lập. Những gì bạn cần làm là gắn các dải LED Aura Terminal của lên mặt sau của màn hình. Phần mềm đặc biệt phân tích màu sắc hiển thị dọc theo các cạnh của màn hình được thay đổi theo các hành động diễn ra trong trò chơi. Sau đó sẽ xử lý và đồng bộ màu sắc dải LED phù hợp để phát ra môi trường xung quanh.

Đơn giản hơn, là Aura Terminal sẽ bắt trước màu sắc từ các hình ảnh trong game và thay đổi dải đèn LED tương ứng. Asus gọi đây là hiệu ứng ánh sáng Halo. Hiệu ứng này sẽ tạo ra một ánh sáng năng động vượt xa ranh giới của màn hình. Bạn sẽ mang thế giới màu sắc trong game phủ lên căn phòng của mình, đặc biệt là trong các trò chơi đầy màu sắc như Overwatch, Fortnite.

Để thực hiện được điều đó, bộ điều khiển Aura Terminal được trang bị đến bốn cổng điều khiển LED hoạt động độc lập, mỗi cổng hỗ trợ tối đa 90 LED và nếu sử dụng tất cả bốn cổng thì tổng số LED được hỗ trợ là 210.

Lớp vỏ ngoài của Aura Terminal được hoàn thiện với chất liệu nhôm xước màu đen. Mặt trước là sự xuất hiện của một logo backlit ROG sắc nét có đèn nền thay đổi được, và khe tản nhiệt được cách điệu một bên góc. Aura Termina cho cái nhìn tổng thể khá tinh tế nhưng cũng rất ngầu..

Aura Terminal sẽ được kết nối thông qua cổng USB 2.0 trên máy tính và điều khiển bằng phần mềm Aura Sync RGB của Asus. Về nguồn điện, yêu cầu một đầu nối molex 4pin, hoặc có thể sử dụng ổ cắm thông qua adapter 45W.

Sản phẩm được cung cấp bao gồm hai dải đèn LED RGB Addressable ROG kích thước 30 cm và 60cm, cùng với ba dây cáp mở rộng, một số miếng dán, nhiều loại dây cáp khác nhau.

ROG Aura Terminal có thể được lắp đặt bên trong PC hoặc trên bàn làm việc, mở rộng thêm các tùy chọn để cá nhân hóa không gian sống của bạn với đầy đủ gam màu và hiệu ứng.

Bạn có thể sử dụng Terminal để nâng cấp hệ thống của mình, kết hợp với một loạt các sản phẩm Aura Sync, và đồng bộ dễ dàng các thiết bị thông qua phần mềm Aura. Tính linh hoạt này làm cho Aura Terminal trở thành trung tâm thiết bị để tạo ra một chủ đề hình ảnh gắn kết trên toàn bộ hệ thống của bạn để làm cho trò chơi trở nên sống động hơn bao giờ hết.

ROG Aura Terminal đã được Asus giới thiệu tại Consumer Electronics Show vào đầu năm nay, và hiện đã có thể được đặt hàng trước tại OverclockersUK với giá £69,95. Nhưng không rõ sẽ có giá bao nhiêu khi được bán ở Mỹ. Nếu bạn là một fan hâm mộ màu sắc thì đây chắc chắn là sản phẩm không thể bỏ qua.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận