Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Công nghệ >>

Bái phục với nhóm game thủ chế tạo xe đạp thành hình của Dũng Sĩ Hesman

| 01/12/2016 17:23 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Một nhóm fan hâm mộ đã chế ra mẫu xe đạp phỏng theo sư tử máy trong Dũng Sĩ Hesman được nhiều người đánh giá là còn đẹp hơn cả xe máy.

Dũng sĩ Hesman là một trong những tựa truyện tranh đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, do họa sĩ Hùng Lân phóng tác ra từ phim hoạt hình Voltron - Defender of the Universe. Từ 4 tập phim ban đầu, họa sĩ Hùng Lân đã phóng tác ra được tới hàng trăm tập truyện tranh khác nhau và đưa tên tuổi Dũng Sĩ Hesman đến gần hơn tới tuổi thơ của độc giả thế hệ 8x và 9x đời đầu.

 

Mới đây, một nhóm các fan hâm mộ của Voltron (hay Việt Nam ta hay gọi là Dũng Sĩ Hesman) đã chế tác ra hai chiếc xe đạp dựa theo hình ảnh của những chú robot sư tử trong phim. Và như chúng ta đã biết thì chính những chú sư tử này sẽ ghép lại thành Dũng Sĩ Hesman như chúng ta từng thấy trong truyện tranh và phim hoạt hình trước đây.

Nhóm fan chế lại xe đạp thành robot Voltron - Dũng Sĩ Hesman

Về cơ bản thì những chiếc xe đạp này cũng không có gì khác biệt nhiều so với xe đạp bình thường mà phần khung xe và đầu xe đã được độ lại giống hệt hình ảnh một chú sư tử máy đang lao đến tấn công đối thủ phía trước mặt.

 

Tuy rằng ngoài việc phần khung bên ngoài được độ lại thì chiếc xe đạp Dũng Sĩ Hesman (Voltron) này không có gì đặc biệt cho lắm nhưng rất nhiều fan hâm mộ cũng phải trầm trồ thán phục bàn tay tài hoa của những người đã tạo nên chúng.

 

Thậm chí một số fan còn nhận xét một cách hài hước rằng nếu như có chiếc xe đạp này khi còn nhỏ thì chắc chắn bạn sẽ là ngôi sao tỏa sáng nhất... "xóm" mỗi khi đi chơi cùng đám bạn bè xung quanh.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận