Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Công nghệ >>

Bài test LTE trên iPhone XS tiết lộ máy download dữ liệu nhanh hơn gấp 2,66 lần so với iPhone X

GenK | 21/09/2018 10:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Không phải ngẫu nhiên Apple khoe về khả năng kết nối LTE trên sân khấu ra mắt bộ ba iPhone XS/XS Max và iPhone XR. Và quả thực, tốc độ truyền tải dữ liệu qua mạng LTE của iPhone 2018 khá ấn tượng.

Theo kết quả từ trang SpeedSmart.net, iPhone XS và XS Max có tốc độ truyền tải dữ liệu qua mạng LTE nhanh hơn gấp nhiều lần so với iPhone X.

Trong bài thử nghiệm của SpeedSmart.net với iPhone XS/XS Max của ba nhà mạng lớn là T-Mobile, Verizon và AT&T.

Model iPhone XS của nhà mạng có tốc độ download qua mạng LTE nhanh nhất là AT&T với tốc độ 72,4Mbps. Trong đó, tốc độ trung bình của iPhone X là 27,67Mbps. Suy ra tốc độ download của iPhone XS trên mạng LTE nhanh hơn gấp 266% so với iPhone X.

Verizon đứng thứ hai với tốc độ LTE là 62,20Mbps, vượt trội so với mức 26,08Mbps của iPhone X. T-Mobile đứng thứ ba với 59,92Mbps, vượt trội so với mức 29,82Mbps trên iPhone X.

Như vậy tốc độ download từ mạng LTE trên iPhone XS/XS Max tăng trung bình khoảng 233% so với iPhone X.

Còn với tốc độ upload dữ liệu, mọi thứ không thay đổi quá nhiều. Tốc độ upload trên iPhone XS của nhà mạng T-Mobile là 19,35Mbps, tăng nhẹ so với mức 12,22Mbps của iPhone X. Hai nhà mạng Verizon và AT&T lần lượt có tốc độ upload là 16,10Mbps và 14,88Mbps, tăng nhẹ từ mức 10,92Mbps và 10,28Mbps.

Dữ liệu nghiên cứu được thu thập bằng cách sử dụng ứng dụng SpeedSmart Speed ​​Test trên iPhone X, XS và XS Max trong khoảng thời gian từ ngày 12-16/9. Tuy chưa thể khẳng định chắc chắn nhưng kết quả ban đầu đã cho thấy những cải tiến trên bộ đôi iPhone XS/XS Max.

Tốc độ download và upload ấn tượng trên bộ đôi iPhone XS/XS Max có lẽ nhờ modem LTE Gigabit mới, sử dụng công nghệ 4x4 MIMO và LAA. Trong khi đó, iPhone X chỉ sử dụng công nghệ 2x2 MIMO. Việc trang bị 4x4 MIMO góp phần đẩy băng thông lên cao và kéo tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh hơn.

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận