Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Công nghệ >>

Bản cập nhật mới của Messenger trên iOS khiến ứng dụng này bị crash liên tục

GenK | 17/06/2018 07:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Không hiểu tại sao đội ngũ phát triển của Facebook lại có thể cho thông qua một phiên bản Messenger bị lỗi lớn như vậy.

Bạn đọc đừng nên cài đặt phiên bản Messenger mới nhất cho iOS mà Facebook vừa tung ra hôm qua. Nhiều người dùng cho biết ứng dụng này liên tục bị crash sau khi nâng cấp lên bản mới nhất. Đối với cá nhân người viết, Messenger vẫn mở lên được bình thường. Tuy nhiên ngay khi tôi chuyển sang ứng dụng khác và quay trở lại app nhắn tin này, nó chuyển sang màu đen rồi văng ra màn hình chính của iPhone. Nhấn vào thông báo cũng dẫn tới việc crash ngay lập tức. Hiện tượng này được rất nhiều chủ nhân iPhone khác phản ánh.

Facebook đã biết về vấn đề này và đang nhanh chóng tìm giải pháp khắc phục, theo lời đại diện của công ty này cho biết. Version 170.0 là phiên bản bị lỗi và hãng đã gửi bản mới (170.1) lên Apple để chờ xét duyệt. Bạn có thể xem phiên bản đang sử dụng bằng cách nhấn vào "Xem thêm" trong tab cập nhật trên App Store.

Ứng dụng không gặp trục trặc quá nặng nề, bạn vẫn có thể chat chit với bạn bè và mở lại Messenger sau khi bị crash. Thế nhưng đây vẫn là một bug khá lớn. Không hiểu tại sao không ai trong đội ngũ phát triển của Facebook phát hiện nó sớm hơn nhỉ? Nếu bạn vẫn tiếp tục gặp hiện tượng văng, crash thì hãy cài đặt phiên bản Messenger Lite nhẹ nhàng này hơn để dùng tạm cho qua ngày đến khi có cập nhật mới nhé!

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận