Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Microsoft vừa ra mắt bản cập nhật Windows 10 Build 17093 cho những người tham gia chương trình thử nghiệm Insiders. Bản cập nhật này có một tính năng được cải tiến, cho phép đơn giản hóa việc kết nối với các thiết bị ngoại vi thông qua bluetooth chỉ với một nút bấm.

Tất cả những gì người dùng cần làm là đặt thiết bị ngoại vi ở chế độ kết nối bluetooth. Sau đó, nếu máy tính tìm thấy thiết bị, một thông báo sẽ được hiện ra phía dưới thanh thông báo. Những gì người dùng cần làm chỉ là bấm vào nút Connect.

Khi thiết bị tắt kết nối bluetooth hoặc ở khoảng cách xa, Windows sẽ tự động xóa thông báo kết nối. Người dùng cũng có thể tùy chỉnh tính năng này trong mục “Bluetooth & other devices”.

Tuy nhiên tính năng này mới chỉ được Microsoft hỗ trợ một số thiết bị nhất định, ví dụ như chuột không dây Precision Surface. Sắp tới, Microsoft sẽ tiếp tục hỗ trợ các phụ kiện của hãng Logitech.

Với tính năng kết nối bluetooth mới này, người dùng sẽ cảm thấy dễ dàng hơn khi sử dụng các phụ kiện không dây. Việc kết nối chỉ cần thực hiện bằng một nút bấm duy nhất. Bản cập nhật Build 17093 sẽ sớm được cập nhật rộng rãi.

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận