Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Trước khi đọc bài viết dưới đây, mời các bạn độc giả xem qua đoạn video quảng cáo dưới đây và lưu ý rằng: không có bất kỳ hiệu ứng kỹ xảo nào được sử dụng trong này.

Xem rồi phải không? Đây là đoạn quảng cáo được thực hiện bởi công ty quảng cáo McKinney cùng PSYOP, và trong lần xem đầu tiên, tôi đã không tin vào mắt mình tất cả đều được thực hiện bởi các nguyên liệu vô cùng đơn giản: sơn, nước và một số chỉnh sửa hậu kỳ cơ bản. Nhưng đến khi xem đoạn video hậu trường, tôi mới tá hoả rằng, hoá ra mọi thứ đơn giản đến thế, không hề có bất kỳ kỹ xảo nào và đặc biệt hơn, người cameraman của video này lại chính là... một cánh tay robot!

Được biết, cánh tay thực hiện nhiệm vụ này có tên "Spike" và nó chính là kẻ cầm chiếc máy quay Phantom lo hết phần ghi hình. Vậy thì con người đóng vai trò gì trong đây? Họ chỉ như những tay trợ lý, lập trình sẵn cho Spike nên biết quay như thế nào, sau đó đổ sơn màu vào bể nước rồi nhìn Spike uyển chuyển đưa camera quay từng góc đẹp đến ngây người.

Đội ngũ làm việc tại đây rất bất ngờ với kết quả mà Spike đem lại, những gì họ cần làm cuối cùng chỉ là biên tập và hậu kỳ lại một số thứ cơ bản, như vậy đã là quá đủ.

Cùng xem video hậu trường để thấy Spike điêu luyện đến mức nào nhé:

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận