Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Tuần trước, thử nghiệm của một blogger cho thấy bản vá lỗ hổng Spectre iOS 11.2.2 ảnh hưởng nặng nề tới hiệu suất của iPhone 6. Chính vì vậy, GSMArena đã tiến hành thử nghiệm xem các mẫu iPhone mới hơn sau khi cập nhật vá lỗi có bị giảm hiệu suất hay không.

Đầu tiên, họ chạy phần mềm đo hiệu năng Geekbench và AnTuTu trên chiếc iPhone 8 Plus đang chạy iOS 11.1.2 và tiến hành cập nhật iOS 11.2.2 rồi chạy các phần mềm đo hiệu năng một lần nữa.

Kết quả đo hiệu năng iPhone 8 Plus trước (màu xanh) và sau (màu đỏ) khi cập nhật iOS 11.2.2

Kết quả cho thấy hiệu suất của iPhone 8 Plus bị giảm không đáng kể. Tốc độ xử lý của RAM dường như không bị ảnh hưởng.

Kết quả thử nghiệm AnTuTu trên iPhone 7 trước (trái) và sau khi cập nhật iOS 11.2.2

Tiếp theo, GSMArena chạy AnTuTu trên chiếc iPhone 7 chạy iOS 11.1.2. Và sau đó, khi chạy AnTuTu trên chiếc iPhone 7 này với iOS 11.2.2 họ cũng không nhận thấy bất kỳ thay đổi nào về hiệu suất. Thậm chí, sau khi cập nhật, hiệu suất của chiếc iPhone còn tăng 3% so với trước đó.

Cuối cùng, thử nghiệm với iPhone 6s cho thấy chip A9 bị giảm một chút hiệu suất nhưng không nghiêm trọng như iPhone 6. Trong thử nghiệm trước đây của blogger Melv1n, iPhone 6 với chip A8 giảm tới hơn 40% hiệu suất.

Kết quả thử nghiệm AnTuTu trên iPhone 6s trước (trái) và sau khi cập nhật iOS 11.2.2

Thử nghiệm với AnTuTu cho thấy iPhone 6s giảm khoảng 12% hiệu suất tổng thể sau khi cập nhật iOS 11.2.2. Điều này đồng nghĩa với việc nếu không thực hiện những tác vụ cần huy động tối đa sức mạnh của CPU bạn sẽ không nhận thấy sự khác biệt.

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận