Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Công nghệ >>

Bằng cách sắp xếp đồ đạc thông minh, Youtuber này vẫn sống thoải mái trong kho chứa rộng 9m2 tận 2 tháng trời

GenK | 24/03/2018 10:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Dù chỉ sinh hoạt trong không gian sống vô cùng nhỏ với nhiều đồ đạc, thế nhưng anh chàng này đã vẫn khiến không gian sống trở nên đầy đủ tiện nghi.

Cứ thử tưởng tượng hàng ngày phải ở trong 1 căn phòng chỉ có vỏn vẹn chưa đến 10 m2, chắc chắn nhiều người đã thấy ngộp thở rồi. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn không phải bất khả thi, thậm chí, nếu biết sắp xếp đồ đạc thông minh và có một lối sống gọn gàng, bạn có thể sống một cách vô cùng thoải mái và đầy đủ tiện nghi.

Đó là trường hợp của anh chàng Youtuber tháo vát có biệt danh "007craft". Sau khi nhượng lại căn hộ của mình để đi du lịch ven biển, lúc trở về anh đã... không có chỗ ở. Hơn nữa, chi phí thuê phòng ở khu anh sống lại khá đắt, lên tới cả 1.000 USD. Bởi vậy, 007craft đã nghĩ ra một cách rất mạo hiểm, đó là sống tạm trong một kho chứa đồ mà mình đã thuê với giá 200 USD/tháng.

Điều đặc biệt là kho chưa đồ này chỉ có vỏn vẹn 9 m2, thế nhưng chất đầy các đồ đạc của anh để chuẩn bị chuyển sang nhà mới. Bao gồm giường, tủ lạnh, TV cỡ lớn, lò vi sóng, ghế sofa v.v.. và vô số đồ gia dụng khác.

Với cách sắp xếp đồ đạc thông minh, 007craft vẫn có thể sống thoải mái tại đây. Với một giường ngủ, khu nấu ăn nhỏ, hệ thống thoát nước đơn giản, có cả điện nước hẳn hoi để anh sinh hoạt.

Có cả giường và kệ để đồ, thậm chí 007craft còn trang bị một bồn rửa tay

Nhà bếp mini

Kệ để nước uống, lương thực thực phẩm

Khu vực giải trí

Trong một buổi AMA trên Reddit, 007craft cho biết, anh vẫn phải đến phòng gym và trung tâm cộng đồng ở ngoài để tắm giặt, thế nhưng điều này không thành vấn đề gì. Hơn nữa, sau 2 tháng ở trong kho chứa đồ, anh chàng còn tính tới chuyện dựng hẳn một buồng tắm nhỏ tại đây.

Ở nơi 007craft sống, việc tận dụng kho chứa đồ để làm nơi ở là vi phạm luật pháp. Bởi vậy, sau khoảng thời gian "chịu khó", 007craft cuối cùng cũng chuyển ra căn hộ mới của mình, khang trang và tiện nghi hơn.

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa: lạ, khám phá, YouTuber
Có thể bạn quan tâm
Bình luận