Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Thế nên trong thời điểm này, nhiều người lại đi săn lùng các dòng card màn hình mới giảm giá để đắp vào cỗ PC của mình. Thậm chí nhiều học sinh - sinh viên cũng đang chuẩn bị nghỉ hè đã mau chóng tích tiền từ Tết để bung ra dịp này. Thế nhưng, có một số việc người tiêu dùng vẫn còn phân vân và chưa nhận thức được tầm quan trọng của giá trị P/P hay còn được gọi là Performance / Price - Hiệu năng so với giá tiền - để có thể đánh giá đúng mức một chiếc card nào quá đắt hoặc quá rẻ so với hiệu năng thật sự nó mang lại.

AMD R9 - 280X phiên bản Toxic của Sapphire

Xemgame hôm nay sẽ làm ra danh sách một bảng thống kê hỗ trợ cho các bạn có thể chọn ra dòng card màn hình tối ưu nhất so với số tiền bạn đang có nhé

Lưu ý: Trong bảng thống kê hiệu năng, các số liệu chỉ có giá trị tham khảo, còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác để đảm bảo được tối đa hiệu năng mang lại như CPU - RAM, nhiệt độ.. Thứ tự sức mạnh được xếp theo từ dưới lên, vị trí càng thấp, hiệu năng càng mạnh. Dữ liệu được tổng hợp từ nhiều nguồn.


 

Một số hình ảnh sản phẩm: Lưu ý: Các bạn có thể liên hệ Tân Doanh tại Hồ Chí Minh hoặc Nhật Thanh tại Hà Nội để xem và mua sản phẩm.

Palit GTX 750 Ti và Asus GTX 750 Ti
Sapphire R9 270X
Palit Nvidia GTX 960
HIS R7 250X

Trong danh sách các bạn thấy có những sản phẩm đáng mua nhất như R9 270X trong tầm giá rẻ hơn đến 200k nhưng lại có sức mạnh hơn hẳn các dòng VGA rời của nVidia như GTX 750 Ti. Điểm đáng lưu ý khi bạn mua Card rời giữa 2 dòng nVidia và AMD thì bạn nên xem xét bộ nguồn của mình bởi trong cùng tầm giá, AMD luôn yêu cầu nguồn cao hơn nVidia và thường là có nguồn phụ cổng 6 hoặc 8 pin khiến nhiều người khá bất ngờ khi xách card về và không đủ điện. Các bạn nên nắm rõ quy tắt vàng : "càng mạnh, càng ăn điện và càng ăn điện thì lại càng nóng" nhé!

Theo XemGame

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận