Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Năm ngoái, Apple đã "trình làng" một bản cập nhật iOS có kèm theo tính năng giảm hiệu năng để khắc phục vấn đề liên quan tới hiện tượng tự động sập nguồn trên iPhone. Ở thời điểm ấy, chẳng ai đoái hoài tới biện pháp mà Táo khuyết sử dụng để giải quyết tình trạng trên, và mọi chuyện sẽ chẳng có gì cho đến khi một người dùng phát hiện ra rằng chính gã khổng lồ công nghệ xứ Cupertino đã giới hạn xung nhịp của chip, và kết quả chấm điểm benchmark của các mẫu iPhone đã được thay pin cao hơn rõ rệt.

Apple đã lên tiếng trả lời về các cáo buộc và nhận lỗi về phần mình, tuy nhiên họ vẫn bị cư dân mạng, thậm chí là cả những người dùng trung thành nhất, ném đá kịch liệt vì hành động này. Vụ việc nghiêm trọng đến mức đích thân Giám đốc Điều hành của Quả táo cắn dở là ông Tim Cook cũng phải viết thư xin lỗi toàn bộ khách hàng của mình cũng như bắt đầu chương trình giảm giá thay pin để làm nguôi lòng dư luận. Thế nhưng, có vẻ Apple đang lên kế hoạch ngừng chương trình này lại.

Sau sự kiện ra mắt iPhone XS, XS Max và XR, Apple đã cập nhật giá cả của các sản phẩm mới, cũng như điều kiện đổi trả, bảo hành và bảo hiểm. Nếu chỉ nhìn qua thì chủ nhân của những mẫu iPhone cũ vẫn rất vui vì giá thay pin vẫn chỉ là 29 USD. Mặc dù vậy, có phần lưu ý bên dưới đó là đến ngày 1/1/2019, các đời iPhone từ 6 đổ lên sẽ không được nhận giá cũ nữa.

Cụ thể hơn, iPhone 6/6 Plus, iPhone 7/7 Plus , iPhone 8/8 Plus sẽ "độn" lên mức 49 USD. Còn iPhone X sẽ lên mức 69 USD nêu bạn đã hết hạn bảo hành. Chưa hết, mức giá "hữu nghị" 29 USD kia chỉ áp dụng 1 lần đối với mỗi chiếc iPhone mà thôi.

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận