Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Công nghệ >>

Bất ngờ khi game Flappy Bird quay trở lại trên...thuốc lá điện tử

| 14/04/2016 17:14 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Nếu bạn có thói quen hút thuốc lá điện tử và yêu thích trò chơi siêu khó này, có lẽ đây sẽ là sản phẩm bạn cần mua.

Trào lưu Flappy Bird vẫn chưa chết, ứng dụng này dù đã bị gỡ khỏi kho ứng dụng những nó vẫn không hề biến mất khỏi trái tim và sở thích của chúng ta. Nếu bạn có thói quen hút thuốc lá điện tử và yêu thích trò chơi siêu khó này, có lẽ đây sẽ là sản phẩm bạn cần mua.

 

Video giới thiệu về phiên bản Flappy Bird trên thuốc lá điện tử được người sử dụng YouTube Balazs Bank đăng tải. Theo video, game chạy trên một chiếc “eVic-VTC Mini” và bạn có thể tải nó ngay lập tức nếu sở hữu model thuốc lá điện tử này và đương nhiên là nếu bạn không ngại có ngày sẽ đập tan điếu thuốc điện tử vì ức chế khi chơi game.

Sau khi tải về, bạn sẽ phải giải nén thư mục, kết nối điếu thuốc lá điện tử và mở file UpdateFirmware có trên website của nhà sản xuất Joytech. Chọn FlappyBird.bin từ phần cập nhật và chờ mọi thứ hoàn tất.

Đương nhiên, bởi bạn đã thay đổi firmware nên bạn không thể vừa chời FlappyBird vừa hút thuốc lá được. Nhưng bạn cũng có thể tải lại firmware gốc với các bước tương tự như trên.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận