Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Nếu bạn đang tìm một thứ gì đó mới lạ để nghịch với chiếc Iphone của mình, bạn chắc chắn sẽ thích chú robot RomoCart. Chỉ cần đặt nó ở bất cứ đâu trong nhà và RomoCart sẽ biến căn phòng của bạn thành một trường đua xe ảo sống động.

RomoCart giống như một chiếc dock sạc Iphone nhưng có bánh xe để di chuyển và được tích hợp một máy chiếu mini với cảm biến hình ảnh RGB. Để sử dụng, bạn chỉ cần đặt chiếc Iphone của mình lên RomoCart và dùng remote để điều khiển chú robot này chạy, drift hay thậm chí bắn tên lửa, tất nhiên là chỉ dưới dạng hình ảnh, nhưng bạn sẽ thật sự ngạc nhiên vì sự sống động của nó.

RomoCart không thể chạy quá nhanh nhưng nó sở hữu đầy đủ các tính năng của một tựa game đua xe của Nintendo như Mario Kart

RomoCart hoạt động chủ yếu dựa trên chiếc máy chiếu mini và camera được gắn sâu bên trong. Camera đặt bên trong sẽ giúp RomoCart nhận diện các vật thể trên sàn để từ đó thiết lập nên các đường đua ảo sao cho phù hợp với môi trường xung quanh. Các đường đua này sẽ được phát qua máy chiếu mini lên sàn nhà và bạn có thể thực sự nhìn thấy chúng.

RomoCart có thể thực hiện các khúc cua khó, và đặc biệt còn phóng được tên lửa vào đối phương. Những quả tên lửa này cũng được thể hiện bởi hình ảnh phát qua máy chiếu mini nhưng hiệu ứng của nó lại "thật" như bất kỳ một game đua xe nào. Khi bị trúng tên lửa, chiếc RomoCart mục tiêu sẽ bị quay lảo đảo vài vòng rồi mới tiếp tục đua được.

RomoCart sẽ là một món đồ chơi thú vị dành cho các fan của trái táo cắn dở. Tuy nhiên, hiện tại chú robot này vẫn chưa được bán ra trên thị trường. Các nhà phát triển vẫn đang trong quá trình hoàn thiện và sẽ sớm đưa RomoCart đến với người tiêu dùng.

Cùng xem đoạn video về hoạt động của RomoCart:

July.N

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận