Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Công nghệ >>

Biệt đội bố-con hợp sức tạo nên một robot Transformer "bằng xương bằng thịt" ngoài đời thực

GenK | 18/06/2017 13:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Chắc hẳn 2 bố con là fan cứng của tựa phim Transformer với thành quả không thể không gây ấn tượng với người chiêm ngưỡng này.

Phần thứ 5 của series phim Transformer sắp ra mắt chỉ trong thời gian ngắn tính theo ngày tới. Nhưng có vẻ như phiên bản The Last Knight này của đoàn làm phim thực thụ sẽ không được đánh giá cao về độ... dễ mến của video về thành quả do 2 bố con cùng nhau tạo nên. Cụ thể, đó là một Transformer ngoài đời thực được tạo ra từ những phần ô-tô cũ.

Người nông dân mang tên Yu Zhilin và con trai mình Yu Lingyun đã lập nên xưởng chế tác và sửa chữa đồ kim loại ở tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Được biết, khu vực địa phương đã và đang trải qua quá trình bùng nổ công nghiệp với sự xuất hiện của hàng loạt nhà máy, khiến cho môi trường bị ảnh hưởng nặng nề. Tuy nhiên điều đó cũng không ngăn được đam mê và sở thích của những con người nơi đây.

2 cha con đã mất đến 1 tháng rưỡi để hoàn thành phiên bản đầu tiên với chiều cao chỉ khoảng hơn 2m, nhưng nay tác phẩm của họ đã được cải tiến để cao đến 15m. Họ còn thêm cả những chi tiết sáng tạo của riêng mình chứ không phụ thuộc hoàn toàn vào thiết kế của bộ phim và đạo diễn.

Nếu như không có một ông bố tuyệt vời như vậy để cùng hợp tác làm ra một chú robot thì cũng đừng buồn, vẫn còn rất nhiều thứ để làm mà không cần quá nhiều kỹ thuật và dụng cụ phức tạp, mà chỉ mất khoảng 1 buổi chiều trong ngày mà thôi.

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận