Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Hiện tại, theo fanpage của Biti's trên Facebook, bộ sưu tập dép lào siêu anh hùng Marvel chỉ có ba mẫu đại diện cho ba trong số những siêu anh hùng được yêu thích nhất của Vũ trụ Điện ảnh Marvel là Iron Man, Captian America và Spider-Man.

"Biti’s đem đến cho các bạn một bộ sưu tập dành riêng để kể về những siêu anh hùng giải cứu thế giới, những nhân vật đã truyền cảm hứng cho không ít người trong số chúng ta về giấc mơ sở hữu siêu năng lực và đem lại công bằng và hòa bình cho thế giới", Biti's công bố trên fanpage.

Biti's không hề công bố giá của các mẫu dép lào Marvel. Tuy nhiên, một người dùng Facebook đã may mắn mua được một trong số ba mẫu dép lào kể trên với mức giá 120 ngàn/1 đôi. Cũng theo một đại lý bán lẻ của Biti's, toàn bộ ba mẫu dép lào siêu anh hùng Marvel đều được bán với mức giá 120 ngàn/1 đôi.

Cận cảnh Dép lào Bitis Captian America (Ảnh: Facebook)

Bộ sưu tập dép lào siêu anh hùng Marvel của Biti's nhận được nhiều đánh giá tích cực trên Facebook. Đại đa số người dùng Facebook cho rằng những mẫu dép này có thiết kế đẹp, nhìn ảnh đã ấn tượng nhưng sản phẩm thật thậm chí còn ưng ý hơn.

Hiện tại bộ sưu tập dép lào siêu anh hùng Marvel đã có mặt tại tất cả các cửa hàng của Biti's trên toàn quốc. Chưa rõ trong tương lai Biti's có tung ra thêm những mẫu dép lào mới được thiết kế dựa trên những siêu anh hùng Marvel khác hay không.

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận