Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Công nghệ >>

BKAV nâng mức độ cảnh báo kém an toàn của FaceID, người dùng bình thường cũng đừng nên dùng

GenK | 29/11/2017 16:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
BKAV một lần nữa khẳng định FaceID trên iPhone X không hề an toàn ngay cả với người dùng bình thường.

Chỉ 2 tuần sau khi phương pháp qua mặt FaceID trên iPhone X được BKAV công bố trên toàn thế giới, hãng này lại tiếp tục ra mắt một chiếc mặt nạ mới Version 2 với nhiều điểm ưu việt hơn.

Cụ thể là chiếc mặt nạ này có thể mở khóa iPhone X ngay cả khi reset lại cài đặt của FaceID. Còn nhớ ở chiếc mặt nạ Version 1, BKAV đã đưa ra lời cảnh báo rằng, những người quan trọng như các nguyên thủ quốc gia, các tỷ phú trên thế giới đều không nên sử dụng FaceID.

Và ngay sau khi version 2 được công bố, Ông Ngô Tuấn Anh, Phó Chủ tịch phụ trách An ninh mạng của BKAV cho rằng mức độ cảnh báo cho FaceID sẽ nâng lên một mức mới.

"Khoảng 2 tuần trước, chúng tôi chỉ khuyến cáo những người rất quan trọng như nguyên thủ quốc gia, các tỷ phú v.v... nên cẩn thận khi sử dụng FaceID. Tuy nhiên, với kết quả mới này, chúng tôi phải nâng mức nghiêm trọng của FaceID từ VIP lên thành tất cả người dùng bình thường. FaceID không an toàn ngay cả trong những giao dịch kinh doanh bình thường".

Với thử nghiệm trước đây, iPhone X chưa thể khiến người dùng lo sợ vì cách thức vượt qua nó quá phức tạp, nhưng với video mới của mình, BKAV và ông Ngô Tuấn Anh đã khiến người dùng iPhone X trên thế giới thực sự lo ngại.

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận