Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Công nghệ >>

Bố dùng bìa cứng để tạo ra một chiếc phi thuyền cực đẹp trong Star Wars tặng con gái

GenK | 09/06/2017 07:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Ứng cử viên sáng giá cho giải thưởng ông bố của năm đây rồi.

Đối với một số vị phụ huynh, cứ nhắc đến việc làm bài tập lớn ở trường của con cái là họ lại dốc hết tâm trí vào thực hiện nó. Một ông bố vừa mới đây đã hoàn thành chiếc phi thuyền Snow Speeder trong bộ phim Star Wars: The Empire Strikes Back bằng giấy bìa để cô con gái mang đến trường.

John Stoddard giải thích rằng trường mà con gái anh theo học có truyền thống, đó là cứ kết thúc mỗi năm học, học sinh và cha mẹ chúng sẽ phải làm một phương tiện bằng bìa giấy và ngồi bên trong nó để xem một bộ phim ở ngoài trời. Một vài năm trước anh trai của John đã làm một chiếc phi thuyền chiến đấu X-Wing, và năm nay, Stoddard quyết định làm Snow Speeder cho con gái của mình.

Anh đã đăng tải quá trình xây dựng mô hình của anh lên trang Imgur. Buồng lái được làm từ hộp các-tông cũ, anh làm cánh từ hộp đựng tủ lạnh, ống bìa đã được anh gọt giũa để làm thành súng đại bác. Băng dính và giấy phết keo được sử dụng để kết nối các bộ phận lại với nhau và gia cố độ cứng của các cạnh.

Sau khi đã hoàn thành việc lắp ráp thân máy bay, anh sơn tàu màu xám, và thêm một số chi tiết như đường thở của động cơ chẳng hạn. Sau đó vợ anh tiếp tục công việc bằng cách thêm các sọc cam và hoàn thiện những phần vụn vặt khác. Điều khiến nó đặc biệt hơn cả, chính là việc họ làm nó trông giống như bị dính đạn từ súng lade, và bị hư hỏng, khiến nó trông không khác gì một phi thuyền thực thụ bước ra từ những thước phim điện ảnh.

Kết quả cuối cùng mà họ thu được là gì? Một cô con gái 6 tuổi vô cùng hạnh phúc.

Những tấm hình này chứng minh rằng bạn không cần một xưởng làm việc chứa đầy những dụng cụ đắt tiền, hay vật liệu khó kiếm để làm ra một thứ tuyệt vời. Nhiều khi, tất cả những gì bạn cần là sự hứng khởi, một chút thời gian, một chút công sức, thế nhưng cuối cùng, bạn sẽ nhận được một điều gì đó thật đặc biệt.

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận