Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Kể từ khi phát kỷ lục thế giới về tốc độ bay nhanh nhất với động cơ phản lực gắn trên người, Richard Browning và nhóm phát triển tại Gravity Industries đã tiếp tục thiết lập lên một kỷ lục công nghệ hoàn toàn mới.

Bộ đồ “Iron Man ngoài đời thực” từng thiết lập kỷ lục tốc độ bay lên tới 51,53km/h tại hồ nước Công viên Lagoona ở Reading năm 2017 nay đã được cải tiến, tốc độ tối đa có thể lên tới 160km/h.

Richard chia sẻ: “Sau khi đạt được danh hiệu kỷ lục Guinness, chúng tôi đã tiếp tục nghiên cứu và phát triển chiếc áo phản lực Gravity Jet Suit”.

Để thử nghiệm thành quả đạt được, Richard và công ty đã quyết định đem bộ đồ tới Zip World ở North Wales, Vương quốc Anh nhằm kiểm tra tốc độ di chuyển của bộ áo.

Richard Browning treo mình trên đường trượt zipline kéo dài hơn 1,6km tại công viên giải trí Zip World. Sau đó, anh khởi động bộ áo và di chuyển từ bên dưới đất lên đỉnh cáp treo để kiểm tra độ ổn định và gia tốc của bộ áo phản lực.

Đường trượt zipline là một loại hình đu dây mạo hiểm rất thú vị. Tuy nhiên do đặc thù treo mình trên cao và di chuyển một quãng đường dài nên trò chơi này khiến nhiều người không khỏi xanh mặt.

Gravity Jet Suit vẫn sở hữu 4 động cơ tua-bin khí được gắn trên cánh tay và hai bên hông. Mỗi tua-bin khí có thể tạo ra lực đẩy tương đương 22kg trọng lượng cơ thể, đủ để nâng cơ thể người bay lên không trung.

Bộ đồ có thể điều khiển dễ dàng bằng chuyển động cơ thể người mặc. Gravity Jet Suit hỗ trợ kết nối Wi-Fi và một màn hình nhỏ phía trước mắt hiển thị các thông số bay, hiệu suất hay mức nhiên liệu còn lại. Đặc biệt hệ thống này còn cho phép truyền dữ liệu trực tiếp từ bộ quần áo về hệ thống HUD dưới mặt đất.

Mời bạn đọc theo dõi quá trình lập kỷ lục Richard Browning dưới đây:

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận