Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Bộ phim mới nhất của đạo diễn huyền thoại Steven Spielberg - Ready Player One - có lẽ sẽ là tin vui với các nhà sản xuất chip đồ họa như NVIDIA và AMD, bởi lẽ theo dự đoán của một số nhà phân tích thị trường thì bộ phim này có thể sẽ thúc đẩy doanh số của các sản phẩm kính thực tế ảo, từ đó kéo doanh số của các sản phẩm chip xử lý đồ họa tăng theo.

Bộ phim Ready Player One lấy bối cảnh năm 2044, giới trẻ toàn cầu trở nên cuồng nhiệt vì Oasis – một trò chơi nhập vai thực tế ảo mới mẻ và hiện đại. Người sáng lập Oasis thách thức tất cả người chơi Oasis đi tìm Easter Eggs – Trứng phục sinh. Phần thưởng dành cho người chiến thắng là tài sản vô cùng quý báu mà ông có. Một chàng trai mang tên Wade Watts đã tìm ra những gợi ý đầu tiên và bắt đầu hành trình đầy chông gai của mình.

Theo dự báo của công ty phân tích International Data, thị trường của các thiết bị thực tế ảo và thực tế tăng cường sẽ tăng tưởng từ 13,7 triệu thiết bị vào năm 2017 lên thành 81,2 triệu thiết bị vào năm 2021. Thiết bị Playstation VR của Sony sử dụng một con chip đồ họa được tùy biến riêng đến từ AMD, trong khi đó những thiết bị khác như Vive của HTC hay Oculus Rift yêu cầu cấu hình máy được trang bị VGA cao cấp đến từ NVIDIA hay AMD để có thể hoạt động tốt.

Bộ phim Ready Player One sẽ khởi chiếu tại Việt Nam vào ngày 30/03/2018 tới đây.

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận