Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Canada là quốc gia có diện tích lớn thứ hai thế giới, nằm ở cực bắc của Bắc Mỹ nên thường gắn liền với hình ảnh tuyết phủ quanh năm. Tuy nhiên, khí hậu của Canada cũng rất đa dạng, phân hoá rõ ràng.

Để chứng minh cho mọi người thấy Canada không chỉ có màu trắng mà còn sở hữu một thảm thực vật xanh mướt, nhà quay phim Florian Nick đã bỏ ra 6 tuần di chuyển 5.500 km khắp các vùng phía Tây Canada để ghi lại những quang cảnh đẹp đến nghẹt thở của đất nước này.

Trong đoạn phim timlapse “Alive" của Nick, bạn sẽ thấy một Canada rộng lớn với những loại cảnh quan khác nhau từ những dãy núi trập trùng cao vút đến những cánh rừng ôn đới và vùng băng giá tuyết phủ quanh năm.

Nick dùng camera Sony A7Sii và hệ thống ổ định máy quay 4 trục Spectrum ST4, chỉ có thời lượng hơn 3 phút, nhưng video là kết quả của 54.000 tấm ảnh ghép lại với nhau và quá trình làm việc nghiêm túc, tận tâm. Đoạn video của anh đã chứng tỏ Canada không phải lúc nào cũng vùi mình trong tuyết trắng mà có đủ loại cảnh quan như tranh vẽ.

Bạn có thể xem video độ phân giải 4K tại đây.

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa: lạ, khám phá, video 4k, Canada
Có thể bạn quan tâm
Bình luận