PC & Console >>
Công nghệ >>
BPhone 4 lùi lịch, ra mắt bằng live stream vì Covid-19
- Nguyễn Tử Quảng: Bphone là smartphone dẫn dắt xu hướng, đi trước cả "hãng S" và "hãng G"
- BOS vs. VOS: Hệ điều hành của Bphone và Vsmart có gì khác biệt?
- Chủ tịch Bkav: Bỏ 500 tỷ làm Bphone, cái nhận được mới chỉ là "gạch đá"!
- Trên tay & đánh giá nhanh Bphone 3 giá từ 6.99 triệu: Cuối cùng, người Việt đã có một chiếc smartphone đáng để tự hào
- PUBG Mobile xuất hiện trên sân khấu giới thiệu Bphone3
Thông tin này vừa được chia sẻ bởi ông Nguyễn Tử Quảng - CEO của Bkav. Theo đó, lễ ra mắt mẫu điện thoại BPhone 4 sẽ được tổ chức vào lúc 20h ngày 7/4/2020 tại trường quay S14 của Đài Truyền hình Việt Nam.
Sự kiện sẽ kéo dài trong khoảng 1 giờ đồng hồ và có lịch thay đổi hoàn toàn so với dự kiến. Trước đó, ông Nguyễn Tử Quảng từng tuyên bố BPhone 4 sẽ được Bkav ra mắt vào ngày 25/3/2020.
Theo ông Nguyễn Tử Quảng, sự kiện BPhone 4 ra mắt sẽ "thực sự Online", được tổ chức không có khán giả trực tiếp tại trường quay. Nội dung chương trình được thiết kế phù hợp với việc theo dõi từ xa qua livestream và truyền hình.
Một số lượng khách mời giới hạn sẽ tham gia theo dõi chương trình và trải nghiệm sản phẩm tại hệ thống các Bphone Store của Bkav ở Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng và Nghệ An ngay sau lễ ra mắt.
Dù không được tiết lộ lý do, nhiều khả năng sự thay đổi trong giờ chót của Bkav là do việc bùng phát của dịch bệnh Covid-19. Tuy vậy, ông Nguyễn Tử Quảng cho biết bản thân rất tin tưởng vào các biện pháp chống dịch hiệu quả và bài bản của Chính phủ bởi hầu hết các ca dương tính gần đây đều là người nhập cảnh và đã được cách ly ngay từ sân bay.
Đánh giá về sự kiện ra mắt BPhone 4, ông Quảng cho rằng, cùng với phương thức tổ chức lễ ra mắt theo "kiểu mới", chương trình hứa hẹn sẽ vẫn là một bữa tiệc công nghệ như mọi năm.
Về BPhone 4, ngoài phiên bản đen và trắng truyền thống, mẫu điện thoại năm nay của Bkav sẽ có thêm 2 màu mới là xanh và hồng.
Nhà sản xuất Bkav cũng từng úp mở về các công nghệ mới sẽ xuất hiện trên BPhone 4 như nhiếp ảnh điện toán hay mở khoá điện thoại bằng giọng nói.
Theo GameK
Huyền thoại Liên Quân Mobile, cựu sao LMHT và streamer nổi tiếng chuyển sang thi đấu Tốc Chiến
YouTube ngày càng có quá nhiều quảng cáo gây khó chịu, cư dân mạng xôn xao chỉ nhau cách "lách luật"
Giải đấu PUBG lớn nhất hành tinh sẽ được tổ chức đan xen LAN và online
Gold Game Việt Nam bị thu hồi toàn bộ giấy phép G1, G2, G3, G4
PUBG: DXG đem theo nón lá 'lấy may' tới PGI.S 2021
PUBG: DXG và LongK nói gì sau khi bị cựu quản lý CES hành hung
Chung kết Thế giới PUBG Mobile được tổ chức tại Dubai không mở cửa đón khán giả
-
Bphone 2017 nhận bản cập nhật BOS 2.0: Thay đổi giao diện, camera thêm tính năng xóa phông
-
Bphone 3 bất ngờ lộ diện với thiết kế giống iPhone 7, sắp ra mắt với mức giá tầm trung
-
Nguyễn Tử Quảng: Bphone là smartphone dẫn dắt xu hướng, đi trước cả "hãng S" và "hãng G"
-
Thêm một nhà mạng bán Bphone 2017, giá 5 triệu đồng
-
Chúc mừng sinh nhật Bphone 2017: Nhìn lại 1 năm smartphone "chất" của BKAV
-
Chính thức: Bphone gửi thư mời ra mắt Bphone 3 ngày 10/10