Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Nhiều cư dân trong khu phố Hampshire của Henrico, Virginia cảm thấy khá hoang mang khi thức dậy và thấy một chiếc TV cũ đời cổ được đặt ngay trước nhà của mình.

Khi xem lại camera an ninh thì thấy có một người đàn ông bí ẩn đội TV lên đầu và đặt chúng trước của nhà của họ vào lúc nửa đêm và cũng chẳng rõ mục đích của hành động hảo tâm này là gì.

Người đàn ông bí ẩn này thường xuất hiện trước cửa nhà mọi người vào ban đêm, đội trên đầu một chiếc TV và mặc quần áo dài che kín.

Vụ việc này được phát hiện vào sáng chủ nhật vừa qua tại khu phố Hampshire của Henrico, Virginia, có cả thảy 50 ngôi nhà đã được người đần ông bí ẩn này tặng quà.

"Chúng tôi được tặng một chiếc TV 13 inch đời cổ. Chắc anh ấy muốn được gọi là ông già Noel TV" Jim Brooksbank, một cư dân tại khu phố nói.

"Tôi nghĩ rằng con trai tôi đã mang nó về nhà, nhưng hình như không phải. Họ quả thật quá rảnh khi đi thu thập những chiếc TV cũ và đem chúng tặng cho từng nhà trong khu phố", Michael Kroll, một cư dân khác tại khu phố cho biết.

Cảnh sát địa phương cho rằng đây chỉ là một trò chơi khăm, nhưng không nhắm vào riêng bất kì cá nhân nào.

Ngay sau khi phát hiện, cảnh sát tại quận Henrico đã bắt tay vào điều tra và thu thập những video từ camera an ninh của những cư dân tại đây và cho rằng đây chỉ là một trò chơi khăm nhưng chẳng nhắm vào riêng ai.

"Ngoài việc gây bất tiện cho mọi người tại khu vực ra thì cũng chả có gì nghiêm trọng", một sĩ quan cảnh sát của quận Henrico nói.

Nhiều cư dân tại đây cho rằng đây là trò đùa của đám sinh viên vì quá rảnh và nhàm chán vào dịp nghỉ hè.

Các sĩ quan cảnh sát cho biết thêm, đây là lần thứ 2 xảy ra hiện tượng này, trước đó, vào tháng 8 năm ngoái điều tương tự cũng diễn ra đối với các cư dân sống tại khu phố Glen Allen của quân Henrico.

Những cư dân tại đây nghĩ rằng đó là những trò đùa của đám sinh viên khi quá nhàm chán trong thời gian nghỉ hè. Hiện tại cảnh sát đã đến từng nhà để thu số TV cũ về và đang tiếp tục điều tra thêm.

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận