Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

iOS 12 nâng cấp nhẹ về chế độ Portrait lighting, cho phép tạo thêm một lớp mặt nạ (mask) khi nhận thấy khuôn mặt trong ảnh, nhờ đó tách nhân vật ra khỏi nền tốt hơn.

Tính năng Animoji cũng được cập nhật, giờ đây có thể nhận biết động tác nháy mắt hoặc thè lưỡi tốt hơn.

Apple cũng thêm 4 nhân vật mới cho Ajimoji: gấu trúc, hổ, khủng long và ma.

Ngoài ra người dùng cũng có thể tạo Memoji, khuôn mặt tùy biến để giống mình nhất. Memoji dùng được trong iMessage hoặc FaceTime. Đây là tính năng chỉ có trên các dòng iPhone X.

Memoji có thể điều chỉnh để giống người dùng nhất. Ảnh: Digital Trends.

Tính năng quét mã QR được nâng cấp, cho phép tăng tốc độ quét mã.

Một số tính năng hỗ trợ cho người chụp ảnh chuyên nghiệp bao gồm tăng tốc độ nhập ảnh và video từ máy ảnh, tốc độ chỉnh sửa file RAW nhanh hơn.

Ứng dụng xem ảnh Photos có thêm mục “For You”, cho phép bạn xem lại ảnh trong quá khứ, chia sẻ với người khác và hiển thị những bức ảnh trong máy mà Apple cho là đẹp nhất.

Ứng dụng này cũng có thêm nhiều gợi ý chia sẻ ảnh với những người có mặt trong ảnh mà máy nhận diện được. Tính năng này khiến Photos ngày càng giống Google Photos.

Tìm kiếm trong ứng dụng Photos cũng dễ hơn, bởi máy đã tự động phân loại ảnh theo địa điểm, sự kiện, ngày tháng và những người trong đó. Một cửa sổ gợi ý tìm kiếm cũng sẽ hiện lên khi người dùng đang gõ cụm từ cần tìm.

Theo Zing

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận