Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Từ ngày 19/9, tức một ngày trước khi mở bán các model iPhone 11, hàng trăm người đã có mặt tại Apple Store Orchard, Singapore để chờ đợi.

Theo ghi nhận của Zing.vn, đa phần người xếp hàng chờ mua iPhone năm nay đến từ Việt Nam.

Mỗi sản phẩm sẽ được hoàn thuế 7% trên một hộ chiếu. "Năm nay, Apple nói mỗi người được mua hai sản phẩm. Tuy vậy, có nguồn tin cho rằng với mỗi model sẽ được mua hai chiếc. Có nghĩa mẫu iPhone mới mỗi người sẽ được mua tổng cộng 6 chiếc", Vũ Anh, người tham gia xếp hàng ngụ Hà Nội chia sẻ.

Khác với những năm trước, thương lái năm nay không tham gia tuyển quân xếp hàng. Vì vậy, người mua chờ mua iPhone trước cổng Apple Store Orchard chủ yếu là cá nhân đi theo nhóm bạn bè.

Thời tiết bên ngoài Apple Store khá tốt, không mưa. Tuy vậy, từ 13h, nắng gắt khiến nhiệt độ khu vực xếp hàng tăng cao. Mọi người phải dùng tất cả những thứ có thể để che nắng. Từ dù, áo mưa, áo khoác, khăn... đều được tận dụng làm màn che nắng.

Người xếp hàng tranh thủ chợp mắt giữa trưa nắng.

Đây là năm thứ hai Apple áp dụng vòng đeo tay cho người xếp hàng.

Khu vực kiểm soát ra vào bằng mã vòng đeo của người xếp hàng do hai nhân viên Apple điều hành. Một số người quên khai báo khi ra hoặc khi vào sẽ bị cắt vòng tay, loại khỏi hàng.

Mỗi người sẽ có 1 giờ ra ngoài để ăn uống, vệ sinh. Sau 4 tiếng sẽ được một lần ra ngoài. 

Đội ngũ an ninh của Apple túc trực canh dòng người xếp hàng. Bất cứ ai không hợp tác sẽ bị cắt vòng, mời ra khỏi hàng. Điều này đồng nghĩa việc họ không thể mua iPhone mới.

Ngoài người Việt, số ít còn lại là người Singapore gốc Ấn, Hoa cũng tham gia xếp hàng chờ mua iPhone mới.

Sau khi ổn định hàng, một số người bắt đầu chia ca mua thức ăn, nước uống, ngủ và đi vệ sinh. Họ còn phải trải qua một đêm ngoài trời để sáng hôm sau được vào Apple Store mua máy.

Theo Zing

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận