Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Ông Ed Barberini, Cảnh sát Trưởng San Bruno, California, Mỹ, xác nhận rằng bốn người đã bị thương và một người tử vong trong vụ xả súng tại Trụ sở YouTube vào rạng sáng nay (04/4) theo giờ Việt Nam.

Theo báo cáo, ít nhất ba người đã bị bắn tại vụ xả súng trong Trụ sở làm việc của YouTube - Nguồn: The New York Times

Ông Barberini phát biểu trong buổi họp báo rằng đối tượng tình nghi là một phụ nữ, người đã chết sau một phát súng tự vẫn. Bốn người bị thương được xác định là do trúng đạn.

Phát ngôn viên của Bệnh viện Đa khoa San Francisco, Brent Andrew, xác nhận trong buổi họp báo rằng bệnh viện đã tiếp nhận ba bệnh nhân trong vụ xả súng – bao gồm hai phụ nữ và một đàn ông. Người đàn ông và một người phụ nữ đang trong tình trạng hết sức nguy kịch, trong khi nữ nạn nhân còn lại đang hồi sức.

Cảnh sát Bruno vẫn đang tiếp tục khám nghiệm hiện trường tại Trụ sở YouTube.

Các báo cáo liên quan đến một tay súng xuất hiện đầy rẫy trên Twitter vào lúc 13g00 theo giờ địa phương (tức 01g00 sáng nay giờ Việt Nam). Cảnh sát Bruno sau đó đã xác nhận trên Twitter rằng đây là một vụ xả súng có tính chất nghiêm trọng.

Các nhân viên của YouTube đã mô tả đó là một tình huống hỗn loạn ngay sau khi những tiếng súng vang lên nổi tiếp nhau.

Bên ngoài Trụ sở YouTube sau vụ xả súng - Nguồn: The New York Times

Nghe thấy tiếng súng và mọi người tháo chạy trên bàn làm việc của tôi”, một nhân viên chuyên trách mảng sản phẩm của YouTube tweet. “Giờ thì (tôi) đang bị nhốt bên trong một căn phòng cùng với những người đồng nghiệp.

Chúng tôi đang ngồi trong phòng họp rồi nghe thấy tiếng mọi người tháo chạy vì nó phát ra ầm ĩ trên sàn nhà”, Quản lý mảng Sản phẩm của YouTube, Todd Sherman tweet. “Ban đầu, (tôi) nghĩ đó là một vụ động đất cơ.

Tôi nhìn xuống và thấy máu chảy trên sàn nhà và các bậc cầu thang”, ông Sherman thuật lại. “Biết mối đe dọa đang ở xung quanh và chúng tôi đi xuống cầu thang rồi chạy về phía trước (Trụ sở YouTube).

Theo ABC, ước tính có khoảng 1,700 nhân viên làm việc tại Trụ sở YouTube được đặt ở San Bruno.

Hiện nguyên nhân cũng như danh tính thủ phạm vẫn đang được điều tra làm rõ.

None (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận