Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Công nghệ >>

Cáp quang biển sẽ chính thức được sửa xong ngay trong hôm nay

| 27/06/2016 16:47 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Như đã thông báo trước đây, vào ngày hôm nay 27/6 thì đợt bảo trì tuyến cáp quang biển AAG sẽ chính thức hoàn thành sau 5 ngày thi công.

Như đã thông báo trước đây, vào ngày hôm nay 27/6 thì đợt bảo trì tuyến cáp quang biển AAG sẽ chính thức hoàn thành sau 5 ngày thi công. Hiện tại các đơn vị khai thác cũng như quản lý đường truyền internet lớn này không hề đưa ra thông báo sự cố nào. Điều này có nghĩa rằng mọi việc diễn ra thuận lợi và nếu như không có diễn biến mới nào bất ngờ thì chúng ta sẽ trở lại với đường truyền quốc tế nhanh chóng như cũ từ đêm nay.

Quả thực đây là thời điểm các game thủ mong chờ từ lâu, nhất là với những ai đang chinh chiến trong các game online có server đặt tại nước ngoài như DOTA 2OverwatchBlade and SoulPaladins...

Cáp quang đã sửa xong, thật đáng mừng.

Trong 5 ngày sửa cáp quang AAG vừa qua, nhiều người đã phải chịu ảnh hưởng lớn khi chiến game với các hiện tượng ping cao, lost packet xảy ra nhiều dẫn tới lag, giật nhiều lúc không thể chơi nổi. Tuy nhiên, những tình trạng rất khó chịu này sẽ sớm kết thúc trong ngày hôm nay và muộn nhất thì vào ngày mai mọi thứ sẽ trở lại bình thường sau khi được định tuyến lại chuẩn xác.

Mọi người đều biết rằng tuyến cáp quang AAG kết nối trực tiếp khu vực Đông Nam Á với Mỹ. Điểm cập bờ ở Việt Nam là ở Vũng Tàu. Đây là tuyến cáp quang chủ chốt kết nối nước ta với quốc tế và game thủ cũng thường xuyên chứng kiến sự khó chịu tột độ khi AAG gặp sự cố hay tiến hành bảo trì, vì vậy mỗi khi tuyến cáp quang này hoạt động bình thường trở lại đều đem đến niềm vui lớn.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận