Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Công nghệ >>

Cặp vợ chồng gửi 30 trang tài liệu “chỉ dạy” phó nháy cách chụp ảnh cưới vì làm bộ ảnh không có tâm

GenK | 18/01/2018 18:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Không hài lòng với bộ ảnh cưới chỉ có một lần trong đời, một cặp vợ chồng tại Hồng Kông, Trung Quốc đã không ngần ngại gửi tới người thợ chụp bộ tài liệu lên tới 30 trang, chỉ ra những thiếu sót về kỹ thuật chụp dẫn tới những bức ảnh cuối cùng không ưng ý.

Theo trang Petapixel, cặp vợ chồng trẻ đã dành rất nhiều thời gian, tỉ mỉ ngồi bắt từng lỗi trong mỗi bức ảnh cưới mà họ cảm thấy không hài lòng.

Trong bộ tài liệu 30 trang, cặp vợ chồng cũng thẳng tay ghi chú các đường, lưới, gợi ý nhiều thứ từ kỹ thuật xử lý cho tới những sai sót khi chụp.

Nhiều bức ảnh được vẽ khung và đánh dấu theo quy tắc 1/3 phổ biến.

Một trong những phàn nàn cho rằng, phần đầu của phù dâu đã bị “biến mất” một cách không thương tiếc.

Bối cảnh của bức ảnh bị cháy sáng quá mức

Cặp vợ chồng trẻ cho rằng, bức hình bị lệch

Sau khi được đăng tải trên Facebook, tài liệu 30 trang chỉ ra những sai sót của anh phó nháy kém may đã nhanh chóng thu hút hàng ngàn cuộc thảo luận.

Một số bình luận cho rằng, những phân tích và chỉ trích trên của cặp đôi là hoàn toàn hợp lý. Tuy nhiên cũng có nhiều người bảo vệ người thợ chụp ảnh kia. Thậm chí có người cho rằng, những bức ảnh trên không phải là ảnh cuối cùng và một số hình ảnh đã bị chỉnh sửa.

Hiện chưa rõ câu chuyện trên rồi sẽ đi về đâu nhưng nếu sự tình đúng như cặp cô dâu, chú rể chia sẻ, đây sẽ là một bài học rất đáng suy ngẫm cho tất cả những phó nháy đang hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ ảnh cưới nói chung.

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận