Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Công nghệ >>

CEO Facebook xác nhận kế hoạch hợp nhất tất cả các nền tảng nhắn tin nhưng sẽ không diễn ra trong năm nay

GenK | 04/02/2019 13:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Facebook tuyên bố còn rất nhiều việc cần làm và có thể phải tới năm 2020 họ mới hoàn thành quá trình hợp nhất các nền tảng nhắn tin của mình.

Mới đây, có thông tin về việc Facebook đang tìm cách hợp nhất tính năng nhắn tin trên Messenger, WhatsApp và Instagram vào thành một nền tảng duy nhất. Trong buổi báo cáo tài chính vừa diễn ra, CEO Mark Zuckerberg xác nhận kế hoạch này nhưng phải tới năm 2020 hoặc xa hơn mới có thể thực hiện được.

"Thực sự thì chúng tôi đã nghĩ tới việc hợp nhất các nền tảng nhắn tin nhưng mọi thứ mới ở giai đoạn trứng nước", Zuckerberg nói. "Có rất nhiều thứ chúng tôi cần phải làm và điều chỉnh cho dự án này".

Mặc dù không cung cấp thêm nhiều chi tiết nhưng Zuckerbrg lại giải thích lý do tại sao Facebook muốn cho phép người dùng Instagram, Messenger và WhatsApp nhắn tin trực tiếp cho nhau. Như The New York Times đã chỉ ra, mã hóa đầu cuối đóng vai trò rất quan trọng và Facebook muốn các tin nhắn của người dùng được an toàn nhất có thể trên cả ba nền tảng. 

"Vì sẽ có rất nhiều điều xảy ra trong tương lai nên tôi nghĩ rằng đó là hướng đi mà chúng tôi nên chọn", Zuckerberg chia sẻ.

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận