Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Bên cạnh việc trình làng bộ ba sản phẩm mới, MSI cũng thông báo bổ sung công nghệ theo dõi ánh mắt của Tobii cũng như công nghệ nhận dạng khuôn mặt cho dòng GT72S mới.

GS40 Phantom 14 inches được trang bị vi xử lý Intel Skylake mới nhất cũng như card đồ họa Nvidia GeForce GTX 970M. Máy chỉ nặng 1,7kg và dày vỏn vẹn 2,2cm, những con số vô cùng ấn tượng cho một chiếc gaming laptop.

Về phần mình, MSI GS72 Stealth Pro là chiếc laptop chơi game 17 inches mỏng nhất mà thương hiệu Đài Loan từng sản xuất. Ngoài cấu hình mạnh mẽ cho hiệu suất hoạt động ở mức tối đa, GS72 Stealth Pro còn cung cấp thêm một tùy chọn độ phân giải màn hinh 4K và sẽ có mặt trên thị trường ngay trong tháng 1 năm nay.

Cuối cùng, WS72 Workstation được thiết kế dành cho các lĩnh vực sáng tạo, hoạt hình và phát triển ứng dụng cũng như trò chơi. Máy được trang bị màn hình 17 inches với vi xử lý Intel Xeon mới nhất và card đồ họa chuyên dụng Nvidia Quadro. Sản phẩm này cũng được chứng nhận bởi các nhà phát triển phầm mềm chuyên nghiệp như Autodesk, Adobe, PTC Creo, AutoCAD, SolidWorks, Maya và Revit.

Cả ba sản phẩm mới sẽ được MSI lần lượt đưa ra thị trường vào giai đoạn đầu năm 2016. Đáng tiếc, giá bán vẫn chưa được tiết lộ.

 

Noah

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận