Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Công nghệ >>

Chán TV màn hình phẳng 4K, thanh niên thừa thời gian chơi game bằng TV đen trắng nhìn như phim viễn tưởng

GameK | 23/02/2018 09:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Mọi công đoạn dài dòng, phức tạp và khó nhằn rốt cuộc cũng chỉ để chơi game, nếu không gọi là thừa thời gian thì chúng tôi cũng không biết là gì nữa

Không giống như những chiếc TV siêu mỏng, hỗ trợ đủ các tính năng thời thượng như HDR, độ phân giải 4K hay tần số quét cao, chiếc TV trong bài viết của chúng ta nhìn không khác gì những món đồ trong các bộ phim khoa học viễn tưởng vậy. Nó có tên JVC Videosphere, và được tập đoàn điện tử Nhật Bản sản xuất từ những năm 70 của thế kỷ trước, đúng thời điểm những bộ phim như Star Wars làm mưa làm gió ngoài các rạp chiếu phim.

Và sử dụng chiếc TV có tuổi đời ngót nghét con số 40 này, anh chàng game thủ Vince đã phải "chế cháo" lại một chút để chơi những game console thời thượng như Forza 7 trên Xbox One và Mario Kart 8 trên Nintendo Switch và xuất tín hiệu hình ảnh lên chiếc TV này. Không chỉ một mà anh chàng này đã phải nhờ đến sự trợ giúp của vài thiết bị khác nhau và cũng có tuổi đời trên dưới chục năm để chuyển tín hiệu HDMI cả hình và tiếng của năm 2018 trở thành một chuỗi tín hiệu hình âm mà một chiếc TV năm 70 có thể hiển thị được.

Đầu tiên, phải chuyển tín hiệu HDMI vào một bộ converter để đưa tín hiệu đầu ra vào một đầu phát VCR băng hình năm 80, rồi từ tín hiệu A/V chuyển thành tín hiệu RF như trong những chiếc ăng ten analog đời xưa, dây cáp đồng trục, để chiếc TV vốn không có cổng A/V như JVC VideoSphere trình chiếu. Mọi công đoạn chỉ để chơi game, nếu không gọi là thừa thời gian thì chúng tôi cũng không biết là gì nữa:

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa: chơi game, lạ, khám phá
Có thể bạn quan tâm
Bình luận