Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Công nghệ >>

Chàng Youtuber này tìm ra cách phi bài cực mạnh và chuẩn xác trong chưa đầy một tiếng đồng hồ

GameK | 06/09/2017 19:30 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Trong phim, chúng ta vẫn thường thấy những cảnh quay phi bài gây ra sát thương đối với những người trúng phải, đây thật sự là một concept quen thuộc và được rất nhiều người yêu thích.

Trong phim, chúng ta vẫn thường thấy những cảnh quay phi bài gây ra sát thương đối với những người trúng phải, đây thật sự là một concept quen thuộc và được rất nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, chúng ta đều biết rằng phim ảnh và đời thật là không giống nhau, việc phi bài găm vào cánh cửa hay cắt được thứ gì đó rất khó thực hiện được.

Nhưng mới đây, một Youtuber đã thử tìm ra cách để phi các lá bài sao cho nó có thể cắt qua hoa quả hay thịt. Kết quả thật đáng kinh ngạc, sau một thời gian ngắn tìm hiểu nguyên lý của việc phi các lá bài, anh chàng này đã găm một lá bài vào một quả táo. Và nếu tiếp tục tập luyện theo cách này, bạn thậm chí có thể phi bài đúng như một "thần bài" đích thực.

Hãy cùng xem chàng Youtuber này hướng dẫn phi bài:

Điều đáng kinh ngạc là, anh chàng Mike Boyd này đã tự thực hành và tìm ra nguyên lý của việc phi bài chỉ trong một thời gian ngắn mà không phải đọc bất kỳ hướng dẫn nào cả.

Ban đầu, Mike Boyd thử lia bài theo những cách mà mọi người vẫn thường làm - đó là phi bài không theo một quy tắc nào cả (phi một cách ngẫu nhiên) và mục tiêu là một quả táo. Cách này không đem lại kết quả, các lá bài bay theo các hướng khác nhau mà bạn không thể kiểm soát, đồng thời lực tạo ra cũng không hề mạnh. Thành tích đáng kể nhất của cách này là khi lá bài lọt vào bên dưới phần cố định quả táo và nằm im ở đó.

Sau đó, anh chàng quyết định thử một mục tiêu khác lớn hơn. Mike Boyd sử dụng một miếng xốp lớn, nó khá hoàn hảo cho việc luyện tập phi bài bởi kích thước đủ lớn và rất mềm để xuyên qua, thậm chí là với một lá bài. Với mục tiêu lớn hơn và mềm hơn, Mike Boyd đã thu được những kết quả ban đầu của mình. Đã có một số lá bài găm được vào miếng xốp, tuy nhiên tỷ lệ trúng mục tiêu còn khá ngẫu nhiên.

Đúng với tinh thần "luyện tập hăng say, vận may sẽ đến", Mike Boyd cuối cùng đã tìm ra được một vài nguyên lý đơn giản giúp bạn phi bài chính xác và có lực hơn. Bí quyết nằm ở cách bạn cầm con bài, trong phần hướng dẫn Mike Boyd đã cho biết: "vấn đề không phải là bạn phi bài mạnh như thế nào mà là cách bạn cầm con bài, việc cầm bài sai cách sẽ làm cho nó bay ngược lên không và đi về hướng bạn không mong muốn".

heo Mike Boyd, bạn cần sử dụng ngón trỏ và ngón giữa để cầm lá bài, giống như hình ảnh trên đây. Hãy lia bài một cách nhẹ nhàng và tập trung hơn thông qua những ngón tay. Như vậy, lá bài sẽ bay nhanh hơn và chính xác hơn. Kết quả của việc luyện tập được thể hiện ngay lập tức, một lá bài được Mike Boyd phi đã găm thẳng vào quả táo.

Bạn có thể thử ngay tại nhà theo hướng dẫn này và cho chúng tôi biết kết quả!

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận