Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Công nghệ >>

Chiếc chăn thông minh bên ấm sực bên thông thoáng sẽ giúp các cặp đôi không "kèn cựa" giành chăn mỗi đêm

GenK | 15/01/2019 17:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Với giá khởi điểm từ 6,5 triệu đồng, chăn thông minh Smartduvet có khả năng tự trải phẳng, tăng giảm nhiệt độ mỗi bên thông qua ứng dụng smartphone.

Hạnh phúc đôi lứa và hôn nhân được vun đắp từ những điều nhỏ bé. Tuy nhiên, những việc cỏn con tưởng chừng đơn giản lại khiến nhiều cặp đôi tan vỡ.

Không ít người thường ngày hiền lành nhưng sẵn sàng biến thành quỷ dữ, nếu đối phương làm ảnh hưởng đến giấc ngủ của họ. Ví dụ, đêm đông lạnh giá đang ngủ ngon thì bị kéo mất chăn hoặc, để điều hòa quá nóng/lạnh khiến người còn lại trằn trọc.

Chăn thông minh Smartduvet

Phải cãi cọ vì những thứ tầm phào như vậy thật không đáng, và giải pháp cho vấn đề này là chiếc chăn thông minh Smartduvet. Nó có thể kiểm soát nhiệt độ riêng rẽ cho cả 2 bên giường, không phải giành giật chăn hay oẳn tù tì xem ai được bật điều hòa nữa.

Trên website chính thức, Smartduvet quảng cáo:

"Để có được cảm giác ấm áp lý tưởng, Smartduvet sử dụng không khí nóng từ hộp điều khiển, phân bổ tùy ý muốn của bạn. Cấu trúc nhiều tầng của Smartduvet giúp loại bỏ độ ẩm, giữ cơ thể khô ráo suốt đêm."

"Bằng cách tăng lưu thông không khí trong chăn, Smartduvet làm tăng quá trình bay hơi để làm mát tự nhiên của cơ thể mà không cần tới điều hòa không khí."

Đặc biệt hơn nữa, Smartduvet có thể tự trải phẳng, giúp tiết kiệm thời gian dọn giường. Xem ngay video dưới đây để khám phá sản phẩm thú vị này:

Smartduvet có thể tùy chỉnh thông qua ứng dụng trên smartphone

Hay ho là vậy nên "cái giá phải trả" để sở hữu Smartduvet không hề rẻ, giá khởi điểm cho 1 bộ Smartduvet giường đơn/đôi là 279 USD (hơn 6,5 triệu đồng) và lên tới 369 USD (8,6 triệu đồng) cho cỡ giường "California King" (183 x 213cm).

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận