Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Công nghệ >>

Chiếc chăn xuyên thấu với hình dáng như sợi mì Udon này của người Nhật sẽ giúp bạn có giấc ngủ ngon nhất

GenK | 01/09/2019 07:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Chiếc chăn kỳ lạ của người Nhật này hứa hẹn sẽ giúp giấc ngủ của bạn ngon lành hơn nhờ sự hỗ trợ của những sợi mì Udon của người Nhật.

Udon for Sleeping chính xác là một loại chăn đặc biệt lấy cảm hứng từ loại mì yêu thích của người Nhật. Đây là sản phẩm độc đáo của công ty Golden Field có trụ sở tại Kyoto, Nhật Bản.

Golden Field đang kinh doanh chuỗi cửa hàng mát-xa Goku no Kimochi chuyên mát xa đầu rất thành công và giúp khách hàng nhanh chóng thoát khỏi sự mệt mỏi, uể oải. Không chỉ dừng ở việc kinh doanh mát-xa đầu, Golden Field còn có những dự án đầy bất ngờ ví dụ như sản xuất chăn đắp có dạng hình sợi mì udon này.

Đối với dự án mới nhất, Golden Field dường như đã tái thiết kế lại chiếc chăn mà chúng ta hay sử dụng. Chiếc chăn đặc biệt Udon for Sleeping có thiết kế hoàn toàn khác biệt so với những loại chăn siêu nhẹ hoặc chăn bông thông thường.

Nó có dạng như những chiếc ống nối dài, mô phỏng món mì Udon của người Nhật. Bên trên lớp chăn này có một lớp phủ mỏng và trong suốt. Ngoài ra, người dùng còn có thể ôm ống chăn trong lúc ngủ vô cùng thoải mái.

Hình dáng của chiếc chăn gợi sự liên tưởng đến những sợi mì Udon

Còn đây là những sợi mì Udon thực tế

Với thiết kế thoải mái và đóng vai trò như một chiếc gối ôm, nó giúp giúp giữ ấm cho cơ thể của bạn và tạo điều kiện tối ưu cho giấc ngủ. Tuy đóng vai trò giữ ấm là chủ yếu nhưng nhờ thiết kế khá thông thoáng với một lớp vải mỏng đắp ở trên nên chiếc chăn này cũng giúp làm mát cơ thể bạn khi cần thiết và duy trì một giấc ngủ sâu hơn.

Giá cho mỗi chiếc chăn Udon for Sleeping là 156 USD (khoảng 3,6 triệu đồng) và bạn hoàn toàn có thể đặt hàng qua trang web của Golden Field tại đây.

Một số hình ảnh về chiếc chăn đặc biệt lấy cảm hứng từ sợi mì Udon:

Chăn có thể dễ dàng tháo rời các ống chăn để đem giặt

Bạn có thể giặt tay hoặc giặt trong máy giặt đều được

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa: nhật bản, lạ, khám phá
Có thể bạn quan tâm
Bình luận