Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Tuy nhiên, đây không phải là một chiếc pin dự phòng mà bạn sẽ muốn đem theo người hàng ngày. Xét cho cùng, kích cỡ của chiếc pin dự phòng này to ngang ngửa kích cỡ của một chiếc pin cho ô tô, và nặng đến tận 5 kg. Tuy nhiên, không thể nào phủ nhận được sự hữu dụng của sản phẩm này.

Để sạc đầy chiếc pin này, bạn sẽ cần phải bỏ ra 6 tiếng đồng hồ, nhưng pin sẽ duy trì được điện đến tận 1 năm. Một khi sạc đầy, chiếc pin River này có thể cung cấp điện lên đến 500 watts cho 11 thiết bị cùng một lúc.

Thiết bị này có cực kì nhiều ổ cắm. Trên thiết bị, bạn có thể thấy có 2 ổ USB 2.0, 2 ổ USB thông thường, 2 ổ USB-C, 2 ổ cắm AC, hai ổ cắm DC, và 1 ổ ô tô 12V. Chiếc pin 11này cũng rất thông minh, do nó có thể điều chỉnh điện áp, giúp cho thiết bị được cung cấp chính xác nguồn điện mà nó cần. Nói tóm gọn lại, khi cắm điện thoại vào chiếc pin này, bạn sẽ không phải lo sợ dế yêu bị nổ.

Cho những người ưa hoạt động ngoài trời, chiếc pin dự phòng này sẽ được bán kèm với một tấm năng lượng mặt trời có thể gập được với giá 299 USD. Nếu sạc bằng năng lượng mặt trời, chiếc pin dự phòng kiêm tủ lạnh khổng lồ này sẽ sạc đầy trong từ 10 đến 15 giờ. Thậm chí, pin này còn chống nước, được chứng nhận IP63.

Tấm năng lượng mặt trời bán kèm với giá 299 USD.

Tuy nhiên, sản phẩm này chưa phải là hoàn hảo. Các loại dây cắm đi kèm với chiếc pin dự phòng này không lúc nào cũng hoạt động được với các thiết bị. Thêm vào đó, ở mức giá 700 USD, có lẽ sản phẩm này chỉ thực sự nhằm vào một số đối tượng đặc biệt chứ không dành cho người dùng phổ thông. Nếu bạn phải thường xuyên sống ngoài trời, xa nguồn điện, hoặc nếu bạn luôn muốn sẵn sàng cho mọi tình huống, có lẽ sản phẩm này sẽ phù hợp với bạn.

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận