Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Vài ngày gần đây, thông tin về việc Razer cho ra mắt chiếc smartphone đầu tiên đã gây bất ngờ và thu hút rất nhiều sự quan tâm của giới công nghệ. Theo dự kiến, Razer sẽ trình làng chiếc điện thoại này vào ngày đầu tháng 11 tới. Nhưng ngay hôm nay, ta đã có thể "mục sở thị" ngay chiếc Razer Phone tuyệt đẹp này.

Trước đó, thông tin của thiết bị đã được rò rỉ trên chuyên trang GFXBench và hôm nay ta lại có thêm hình ảnh mới về chiếc điện này. Đây sẽ là minh chứng rõ ràng rằng Razer đã quyết "tham chiến" vào thị trường di động đầy màu mỡ. Trước đó, công ty chuyên sản phẩm gaming này cũng đã cho ra mắt chiếc máy tính bảng Razer Edge Pro và kết quá khá khả quan.

Thông tin được rò rỉ cho biết chiếc điện thoại đã được mua lại để thực hiện các thử nghiệm trò chơi mới. Đây cũng là điều khá hợp lý. Bởi một công ty chuyên sản xuất sản phẩm gaming, thì hẳn chiếc smartphone của họ cũng phải mang cái "chất" của gaming.

Chiếc smartphone này sẽ sử dụng chip Snapdragon 835 mới nhất, RAM 8GB, bộ nhớ trong 64GB và cặp đôi máy ảnh trước/ sau là 8MP/ 12MP. Tất nhiên, máy sẽ chạy Android. Hệ điều hành này đang trở thành nền tảng chơi game thích hợp nhất và nhiều tiềm năng trong thời gian gần đây.

Trước đó, Razer cũng tỏ rõ định hướng tham gia vào thị trường game trên Android từ năm 2015 với việc mua lại nền tảng Gaming Console trên Android Ouya. Một điểm lưu ý nhỏ, hình ảnh rò rỉ này có khá nhiều điểm tương đồng với chiếc smartphone Robin từng bị hủy bỏ bởi Nextbit - một công ty khác thuộc Razer.

Hiện tại, những thông tin về chiếc smartphone đầu tay của Razer vẫn đang rất thu hút mọi ánh nhìn. Hãy chờ xem Razer sẽ tạo ra một "con quái vật" trong làng di động Android như thế nào nhé!

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận