Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Công nghệ >>

Chiêm ngưỡng bức ảnh thác Niagara vào mùa đông băng giá: cứ ngỡ chụp ở hành tinh nào khác!

GenK | 08/02/2018 20:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Chính những thứ ánh sáng đầy màu sắc được chiếu vào dòng thác đổ trông như hai thái cực lửa - băng đã khiến nhiếp ảnh gia Adam Klekotka bị "hút" vào và quyết tâm chụp lại cảnh tượng này.

Hồi đầu tháng này, nhiếp ảnh gia Adam Klekotka đã đến tham quan thác Niagara trong tiết trời băng giá và cảm thấy rất ấn tượng với khung cảnh hùng vĩ nơi đây. Bên cạnh đó, chính những thứ ánh sáng đầy màu sắc được chiếu vào dòng thác đổ trông như hai thái cực lửa - băng đã khiến anh bị "hút" vào và quyết tâm chụp lại cảnh tượng này.

"Những gì mà bạn thấy trong bức ảnh là đài quan sát thác Niagara ở mạn biên giới của Canada", Klekotka chia sẻ với Petapixel. "Tôi nghĩ đây là ý tưởng hay nếu chúng ta có thể thấy được thác này vào ban đêm và ngay ở thời điểm mùa đông. Khi tôi đặt chân đến đây, tôi đã bị cuốn hút bởi những mảng băng lớn xung quanh thác. Thêm vào đó, cả khu vực này đều được phát sáng bởi những ngọn đèn màu".

Klekotka cho biết thời điểm mà anh đến tham quan là rất lạnh, lúc đó nó còn lạnh hơn Nam Cực và thậm chí là hơn cả phần bề mặt của Sao Hỏa.

"Nhờ phần trình diễn ánh sáng, kèm theo đó là băng tuyết phủ xung quanh đã tạo nên khung cảnh nơi đây trông như ở một hành tinh khác. Một hành tinh băng giá."

Phần ánh sáng chiếu vào dòng thác đổ đã góp phần tạo nên sự ấn tượng trong bức ảnh của Klekotka.

Dưới đây là hai bức ảnh khác được nhiếp ảnh gia này chụp lại ở cùng một khung cảnh nhưng rộng hơn một chút:

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận